Tư vấn thiết kế siêu thị và cửa hàng miễn phí
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Tư vấn thiết kế siêu thị và cửa hàng miễn phí

Tư vấn thiết kế siêu thị và cửa hàng miễn phí

Bạn đang tìm hiểu để mở cửa hàng tiện lợi hay siêu thị mini ? Bạn không biết dùng những thiết bị gì cho siêu thị hay cách làm giá bán hay nhập hàng hóa tại địa phương ra sao ?

Xem thêm : 

 >>>>>>>> Lắp đặt giá kệ cho cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội

 >>>>>>>> Lắp đặt giá kệ cho siêu thị mini tại Hiệp Hòa Bắc Giang

Hãy để Thăng Long tư vấn cho bạn cách mở siêu thị và quản lý siêu thị như thế nào. Chúng tôi đo đạc dựa trên kích thước tổng thể của cửa hàng, sau đó sẽ lên thiết kế giá kệ bày hàng cho siêu thị để lên dự trù kinh phí phân hóa trưng bày hàng và lối đi cho khách hàng. Đặt bàn thờ thần tài và bàn thu ngân tính tiền ở đâu hợp lý … số lượng bộ kệ sẽ phải sử dụng sao cho trưng bày được nhiều hàng mà cửa hàng không bị chật trội, lộn xộn.
Sau đó chúng tôi sẽ giúp quý khách lên danh sách các sản phẩm mà cửa hàng bày bán, phân loại hàng hóa từ đó phân khu và lựa chọn loại giá kệ hợp lý.

ke-doi-sieu-thi-gia-dung

Ngoài ra hệ thống an ninh, hệ thống bán hàng bằng mã vạch mang đến cho khách hàng lựa chọn thành công khi bán hàng hiệu quả qua phần mềm, đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng
Giá kệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh thành công của cửa hàng. Kệ của chúng tôi mang màu sắc sơn tĩnh điện sáng bóng giup siêu thị và cửa hàng đẹp mắt, mang sự chuyên nghiệp cho siêu thị, thu hút khách hàng qua lại vào mua hàng hóa.

Thăng Long tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt trọn gói các siêu thị và cửa hàng tiện ích. Chuyên sản xuất giá kệ để hàng uy tín chất lượng hàng đầu trên thị trường. Là địa chỉ uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn mở siêu thị và cửa hàng.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường