Tư vấn thiết kế siêu thị tại tỉnh Hưng Yên
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Tư vấn thiết kế siêu thị tại tỉnh Hưng Yên

Tư vấn thiết kế siêu thị tại tỉnh Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh có sự liên tục tăng trưởng trong những năm gần đây thì khu công nghiệp của Nhật mở ra và có những nhu cầu mua sắm cũng vì vậy mà tăng mạnh. Với mong muốn mở một siêu thị mini tự chọn nhằm phục vụ bà con nơi đây. Bạn chưa có kinh nghiệm muốn được tư vấn để mở một siêu thị với giá kệ siêu thị chất lượng tốt nhất với số vốn ít nhất.

Xem thêm :

 >>>>> Lắp đặt hệ thống giá kệ siêu thị cho tỉnh Bắc Giang

 >>>>> Lắp giá kệ bày hàng và thiết bị tiết kiệm điện

gia-ke-sieu-thi-thanh-do

Hiện nay chúng tôi có một nhà máy ở tỉnh Hà Tây – Hà Nội với 50 công nhân sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền máy móc nhập khẩu từ Châu Âu mang lại những bộ sơn tĩnh điện và bộ giá kệ tốt nhất.

Những bộ kệ do chúng tôi sản xuất thường tăng khả năng chịu lực của sản phẩm có lớp sơn tĩnh điện thì tốt nhất, chúng tôi mang đến mẫu mã đa dạng và phong phú cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế theo chủng loại sản phẩm

Hiện nay đa số trên thị trường nhập giá kệ siêu thị trung quốc chất lượng kém và chịu lực yếu, lớp sơn không  phù hợp với  khí hậu của Việt Nam. Khác với kệ Trung Quốc thì kệ Việt Nam chất lượng của giá kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam cứng hơn, và có độ bền lâu hơn.

Với những chia sẻ ở trên nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị tiện ích hay cửa hàng tự chọn hãy gọi điện tới để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ để hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất các bạn nhé.

 

Tư vấn thiết kế siêu thị tại tỉnh Hưng Yên 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường