Tư vấn siêu thị và cung cấp giá kệ siêu thị tại tỉnh Hà Nam
Trang chủ / Tin tức / Tư vấn siêu thị và cung cấp giá kệ siêu thị tại tỉnh Hà Nam

Tư vấn siêu thị và cung cấp giá kệ siêu thị tại tỉnh Hà Nam

Là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị đầu tại các tỉnh phía Bắc, hiện tại Thành Đô nay đã mở rộng thị trường đến các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa – Nghệ An

Xem thêm : 

 >>>>>>>> Lắp đặt giá kệ cho siêu thị Thư Cần Plaza tại TT Thắng Hiệp Hòa

 >>>>>>>> Cung cấp cổng từ an ninh thời trang cho cửa hàng quần áo

Vừa qua, Thành Đô đã mở chi nhánh cung cấp thiết kế cho các siêu thị… cho tỉnh Hà Nam với nhiều cửa hàng tiện ích, hệ thống siêu thị cũng như các cửa hàng tạp hóa. Hà Nam là một trong những tỉnh có mức phát triển về kinh tế và công nghiệp, vì thế đời sống của người dân ngày càng tăng cao, do đó nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu cũng tăng theo.

gia-ke-trung-hay-sua

Từ năm 2005 trở lại đây, các siêu thị cũng như các cửa hàng tạp hóa phát triển ngày một mạnh hơn và được xem là một trong những nhóm ngành hàng hóa mang lại lợi nhuận đáng kể trong chỉ số phát triển của Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Thành Đô đã mở rông thi trường và cung cấp kệ siêu thị cũng như các thiết bị khác. Với lợi thế hơn hẳn so với các đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị khác tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên lắp đặt thiết bị, am hiểu về kiến thức thiết kế lắp đặt sao cho hợp lý để trưng bày được hàng hóa là tối đa đồng thời gây thiện cảm với người tiêu dùng.

Các sản phẩm giá kệ siêu thị, dịch vụ tư vấn siêu thị chuyên nghiệp … có xuất xứ từ Việt Nam, cam kết độ bền đẹp hơn hẳn các giá kệ Trung Quốc hơn nữa kệ được làm từ thép cao cấp chống ghỉ. Có đa dạng loại kệ phù hợp với tính chất trưng bày khác nhau của mỗi sản phẩm như : kệ mỹ phẩm, kệ đồ khô, kệ gia vị

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !

Hotline : 0988.095.152

Website: www.tuvansieuthi.com

Đánh giá

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường