Tư vấn sắp xếp và trưng bày hàng hóa trong siêu thị và cửa hàng P4
Trang chủ / Tin tức / Tư vấn sắp xếp và trưng bày hàng hóa trong siêu thị và cửa hàng P4

Tư vấn sắp xếp và trưng bày hàng hóa trong siêu thị và cửa hàng P4

Hôm nay chúng tôi xin tư vấn siêu thị cho các bạn phương pháp bố trí các ngành hàng có liên quan mật thiết đến nhau về vị trí và các sắp xếp

Các vị trí của sản phẩm trên kệ siêu thị được nghiên cứu rất chi tiết về khoa học. Chúng ta xem hàng hóa theo hướng trong cùng một cách như chúng ta đọc sách, từ trái sang phải. Đôi mắt của khách hàng vẫn giữ nhìn dài dọc theo các sản phẩm bên phải, do đó, các thương hiệu đắt nhất luôn luôn ở bên phải ngay tầm nhìn. Các thương hiệu với giá rẻ nhất là cuối kệ và hoặc đặt ở tầng cuối vì siêu thị muốn bạn mua những thương hiệu đắt tiền ở tầm nhìn.

sieu-thi-gia-de-hang

Siêu thị  khai thác mua hàng theo mùa bằng cách sử dụng các lối đi làm chủ đề cho các sản phẩm theo ngày lễ và khuyến mại trong phần mềm bán hàng. Chúng ta được nhắc nhở để mua các mặt hàng cho dịp Giáng sinh,  ngày Valentine, ngày của phụ nữ,  bằng cách hiển thị sản phẩm theo chủ đề đó trên các biển hiệu quảng cáo, bảng thông tin và vật dụng cho quảng cáo khuyến mãi.

Khách hàng sẽ luôn luôn cần phải mua các mặt hàng thực phẩm hàng ngày như bánh mì, trứng, sữa, thịt, pho mát, ngũ cốc, trái cây, rau quả, các nông sản khác. Những mặt hàng thiết yếu được đặt ở phía sau hoặc các mép sau của siêu thị hoặc được trưng bày sâu bên trong siêu thị. Cửa hàng thường đặt các mặt hàng thiết yếu này trong khoảng cách xa như vậy là để phô bày cho khách hàng

Trên đây là một số kinh nghiệm bày trí các giá kệ siêu thị hàng hóa hợp lý để các bạn tham khảo để bày trí siêu thị của mình.

Mọi nhu cầu xin quý khách hàng liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !

Hotline : 0988.095.152

Website: www.tuvansieuthi.com

Đánh giá

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường