Tư vấn mở siêu thị và cửa hàng tiện ích tại Bắc Ninh
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Tư vấn mở siêu thị và cửa hàng tiện ích tại Bắc Ninh

Tư vấn mở siêu thị và cửa hàng tiện ích tại Bắc Ninh

Kinh tế của Bắc Ninh phát triển vì có nhiều khu công nghiệp và đời sống của người dân ngày càng nâng cao và nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí…của mọi người cũng nhiều hơn. Và siêu thị, khu vui chơi giải trí mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của người dân, với nhu cầu mua sắm cao thì mở siêu thị mini bán hàng là ngành bán hàng hóa ổn định nhất và doanh thu đều đặn cho những ai thích hợp ở nhà.

Xem thêm :

 >>>>> Sản xuất giá kệ trưng bày cho siêu thị và cửa hàng

 >>>>> Phát triển hệ thống bán lẻ siêu thị Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị cho các hệ thống bán lẻ toàn quốc. Các mặt hàng mà Thăng Long cung cấp cho các siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên thị trường đang được rất đông đảo siêu thị sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

gia-ke-sieu-thi-23

Với nhiều dự án siêu thị lớn Thăng Long đã thi công nhiều siêu thị cho khách hàng trên toàn quốc và luôn nhận được lòng tin từ khách hàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu sản phẩm đang được mua nhiều tại công ty chúng tôi.

Thăng Long cung cấp kệ siêu thị với nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng về chủng loại, được thiết kế từ ý kiến và nhu cầu sử dụng phù hợp với chiều cao và diện tích của cửa hàng của bạn

Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị siêu thị khác như máy in hóa đơn và bàn thu ngân. Quý khách hàng tại Bắc Ninh có nhu cầu tư vấn về giá kệ để hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường