Tư vấn mở siêu thị một cách tổng thể bán hàng trong ngày lễ
Trang chủ / Tin tức / Tư vấn mở siêu thị một cách tổng thể bán hàng trong ngày lễ

Tư vấn mở siêu thị một cách tổng thể bán hàng trong ngày lễ

Bạn muốn mở một siêu thị tiện ích để bán hàng trong những ngày lễ. Nhưng mở siêu thị cần những thiết bị gì, mặt bằng  đã có thì làm sao tận dụng tối đa mặt bằng để bày hàng hóa lên kệ siêu thị để khách có thể mua hàng dễ nhất và nhanh chóng nhất.

Xem thêm :

>>>>>> Sản xuất giá kệ cho siêu thị chất lượng cao tại Hà Nội

 >>>>>> Mở siêu thị tại Hải Dương và vận chuyển lắp đặt

Bạn thắc mắc về trưng bày hàng hóa để siêu thị đạt doanh thu cao nhất điều này không phải ai cũng biết rõ nhất là đối với những chưa có kinh nghiệm làm siêu thị. Thành Đô sẽ tư vấn cho khách hàng về chọn thiết bị siêu thị giá rẻ và tư vấn quản lý siêu thị hiệu quả nhất.

he-thong-sieu-thi-dep

Đối với số vốn ban đầu nhỏ nên lượng hàng hóa nhập về chưa có thể bày lên hết trên giá kệ đc. Lúc này đối với các hàng hóa nhỏ và số lương ít bạn nên bày ra ngoài của giá kệ siêu thị và kèm theo đó trong kệ quý khách nên bày các sản phẩm chiếm diện tích lớn như gia vị, giấy vệ sinh, gia dụng là những mặt hàng với ít vốn.

Một vấn đề cần lưu ý đó nữa là vấn để các sản phẩm chuyên dụng dùng cho nam và nữ  như đồ lót và băng vệ sinh phải đặt cách xa nhau tránh trường hợp khách hàng ngại khi vào khu vực chọn sản phẩm , nó sẽ khiến cho bạn mất khách hàng rất nhiều.

Với 10 năm kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất kệ siêu thị và cung ứng, phân phối hàng bán lẻ cho siêu thị lớn nhỏ toàn miền Bắc thì Thành Đô tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị cho khách hàng

Mọi chi tiết xin vui lòng iên hệ !

Công Ty Cổ Phần Thành Đô

Tổng Kho Hà Nội

–         352 Giải Phóng – Hà Nội

–         Hotline: 0988.095.152

Showroom :

–         Số 275 – Đê La Thành

–         Mobile: 0988.095.152

–         Website: www.tuvansieuthi.com

 

Đánh giá

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường