Tư vấn mở siêu thị 400m2 tại Thái Bình
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Tư vấn mở siêu thị 400m2 tại Thái Bình

Tư vấn mở siêu thị 400m2 tại Thái Bình

Vừa qua Thăng Long đã lắp giá kệ siêu thị tại Thái Bình với diện tích  400 m2 tại Thái Bình, Chủ siêu thị đã tin tưởng và lựa chọn Thăng Long là đơn vị thiết kế cũng như lắp đặt hoàn thiện giá kệ siêu thị.

Xem thêm :

  >>>>>>> Quy trình mở một siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa

  >>>>>>> Lắp kệ siêu thị màu đen huyền bí cho siêu thị

Sau khi tìm hiểu thị trường chủ siêu thị đã quyết định đầu tư mở mới siêu thị mini để phục vụ sinh hoạt khách hang nơi đây. Với diện tích 400 m anh chị mở cửa hang tạp hóa kết hợp với thời trang để kinh doanh.

gia-ke-thai-binh

Chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long đã trực tiếp xuống siêu thị để thiết kế mặt bằng và vị trí và kinh phí. Với diện tích 400m2 đây không phải mặt bằng nhỏ, vì thế làm thế nào để hỗ trợ tối đa được công việc kinh doanh, mục đích bày hàng mà cần đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí
Sau khi hoàn thiện  hệ thống giá kệ trên anh chị chia sẻ khá hài lòng về chất lượng kệ, không gian khi bày hàng và đặc biệt là dịch vụ của Thăng Long.
Mong rằng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị Thăng Long bao gồm cả ke sieu thi và hệ thống an ninh quản lý bán hang.
Không chỉ tiêng đố vói bất cứ tỉnh Thái Bình chúng tôi nhận tư vấn cho bạn đang có nhu cầu mở mớ hay nâng cấp với chất lượng và giá cả tốt nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ siêu thị giá kệ Thăng Long chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường