Tư vấn mở cửa hàng mỹ phẩm Thái Lan chuyên nghiệp
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Tư vấn mở cửa hàng mỹ phẩm Thái Lan chuyên nghiệp

Tư vấn mở cửa hàng mỹ phẩm Thái Lan chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng mỹ phẩm Thái Lan ? Bạn đang cần giá kệ siêu thị để trưng bày hàng chất tẩy rửa Thái Lan với độ chịu tải tốt nhất. Chúng tôi nhận lắp đặt và vận chuyển cho khách hàng trong và ngoại tỉnh giúp khách hàng thiết kế tính ra chi phí lắp kệ.

Với chất lượng và uy tín của mình, Thăng Long đã sản xuất thành công giá kệ để hàng cho siêu thị và thiết bị phụ kiện siêu thị cho hàng trăm cửa hàng và siêu thị tạp hóa và đẹp nhất, từ những cửa hàng tạp hóa đến cửa hàng thực phẩm sạch và các trung tâm thương mại.

my-pham-thai-lan-tot

Với công nghệ sản xuất giá kệ bằng máy tự động cho lên sản phẩm thường chắc chắn và chất lượng hơn nhiều hãng khác.

Va qua, Thăng Long đã lắp đặt hoàn chỉnh trọn bộ sản phẩm giá kệ siêu thị cho cửa hàng mỹ phẩm Thái Lan tại Hai Bà Trưng Hà Nội. Với diện tích mặt bằng khoảng 50m2 và yêu cầu thiết kế quầy kệ và thiết bị bán hàng tự động.
Công ty cổ phần đầu tư và trang thiết bị Thăng Long là doanh nghiệp chuyên sản xuất kệ siêu thị cũng như các thiết bị, phụ kiện siêu thị,…Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Với phương châm, đặt sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường