Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị và mở siêu thị tại Hưng Yên
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị và mở siêu thị tại Hưng Yên

Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị và mở siêu thị tại Hưng Yên

Hiện nay các khách hàng tại Hưng Yên đang tìm và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hưng Yên, Nhưng không biết lựa chọn loại giá kệ nào thì phù hợp với mình và nhà cung cấp nào là uy tín và giá thành tốt nhất.  Hôm nay Chúng tôi xin được chia sẻ cho các bạn được biết đối với kệ đơn thì bạn kiểm tra xem kệ áp vào tường, kích thước mâm của kệ đơn thường là 350 mm. Còn đối với mâm đáy thì lớn hơn và lên tới 400 mm –> 450 mm.

Xem thêm :

 >>>>>> Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng

 >>>>>> Đầu tư hiệu quả với một siêu thị và cửa hàng

gia-ke-sieu-thi-30

Còn đối với chân trụ của kệ Việt Nam thường được chân trụ được làm dày hơn so với kệ Trung Quốc. Và kệ siêu thị là kệ đôi 770mm và 900 mm.

Quý khách hàng muốn biết rõ hơn và còn thắc mắc điều gì về giá kệ để hàng xin liên hệ với nhân viên để được tư vấn một cách chi tiết và có thể bạn tới công ty chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tốt hơn. Chúng tôi là công ty chuyên về tư vấn mở siêu thị cũng như lắp giá kệ trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết cộng với sự nhiệt tình sẽ mang dịch vụ tốt nhất tới cho quý khách hàng.

ke-trung-bay-sieu-thi

Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu giá kệ giúp các bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng trưng bày hàng của mình. Chúng tôi chúc quý khách hàng làm ăn phát tài với nhiều thành công

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn mở siêu thị cho khách hàng chưa có kinh  nghiệm bằng các quy trình và giai đoạn, tư vấn làm giá bán lẻ siêu thị và nguồn nhập hàng từ các nhà cung cấp.

Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị và mở siêu thị tại Hưng Yên 5.00/5 (100.00%) 2 votes

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường