Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị và tư vấn siêu thị tại Linh Đàm - Thanh Xuân
Trang chủ / Tin tức / Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị và tư vấn siêu thị tại Linh Đàm – Thanh Xuân

Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị và tư vấn siêu thị tại Linh Đàm – Thanh Xuân

Trong tháng năm 2015, công ty Thành Đô đã thi công lắp đặt giá kệ siêu thị, và phần mềm bán hàng… tại siêu thị Hương Thắng nằm trong tầng 1 khu đô thị Linh Đàm – Thanh Xuân. Với diện tích hơn 500m2, vị trí đẹp ngay mặt đường lớn nhiều người qua lại hằng ngày, là tầng 1 trong khu dân cư đông đúc có thu nhập khá giả. Ngoài ra với diện tích để xe rộng rãi cũng là một lợi thế của siêu thị

Xem thêm :

>>>>>> Sản xuất giá kệ cho siêu thị chất lượng cao tại Hà Nội

 >>>>>> Mở siêu thị tại Hải Dương và vận chuyển lắp đặt

gia-bay-hang

Thiết bị được quan tâm đến nhất là giá kệ, sau khi được tư vấn khách hàng đã chọn kệ do chúng tôi tự sản xuất và phân phối. Với xưởng sản xuất công nghệ từ Châu Âu nên giá kệ của Thành Đô luôn đạt chất lượng cao, giúp thời gian sử dụng giá kệ được lâu hơn, chống gỉ và rẻ hơn do phí vận chuyển thấp hơn so với kệ nhập khẩu từ Trung Quốc.

Khi đầu tư mở siêu thị, Chủ đầu tư đã liên hệ với công ty để được chúng tôi tư vấn sử dụng các thiết bị siêu thị phù hợp với mặt bằng cũng như chi phí của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tư vấn và lắp đặt phù hợp với mặt bằng siêu thị để trưng bày hóa để sắp xếp bán hang cho khách.

Ngoài ra, nếu bạn có ý định mở siêu thị mini hay cửa hàng tiện ích để bán hàng phục vụ người dân ngày tết vui lòng gọi cho chúng tôi để tư vấn siêu thị. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !

Hotline : 0988.095.152

Website: www.tuvansieuthi.com

Đánh giá

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường