Tư vấn lắp đặt giá kệ để hàng giá rẻ nhất Thái Bình
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Tư vấn lắp đặt giá kệ để hàng giá rẻ nhất Thái Bình

Tư vấn lắp đặt giá kệ để hàng giá rẻ nhất Thái Bình

Hiện nay, kinh tế đang phát triển nhanh chóng do có nhiều khu công nghiệp và dự án nước ngoài đầu tư vào, và thu nhập của người dân tăng cao và nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng cao. Và siêu thị mini mở ra nhiều để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Xem Thêm : 

>>>>Lắp giá kệ siêu thị tại Vĩnh Yên

          >>>>Sản xuất bàn thu ngân inox giá tốt nhất
Thăng Long đã cung cấp và sản xuất giá kệ siêu thị cho anh Quân tại chân cầu Tống Khê – Đông Hưng-Thái Bình với yêu cầu cho một siêu thị mini.
Với diện tích cửa hàng khoảng 60m2, công ty đã lắp đặt hoàn chỉnh toàn bộ cửa hàng, bao gồm: Giá kệ siêu thị, hệ thống phần mềm bán hàng và hệt thống an ninh quản lý cửa hàng.

ke-bay-gia

Qua khảo sát mặt bằng thì công ty Thăng Long chúng tôi đã tư vấn và thiết kế lên tổng thể giá kệ và thiết bị cho siêu thị mini, chúng tôi đã thiết kế lên bản vẽ tổng thể cho anh, và sau khi lắp đặt giá kệ tại Thái Bình lên thì nhìn siêu thị đẹp và thoáng đãng.

Cùng với bộ sản phẩm giá kệ, móc treo và xe đẩy hàng siêu thị, công ty cổ phần đầu tư và trang thiết thị Thăng Long cũng đã cung cấp cho anh Quân bộ sản phẩm  như cổng từ an ninh, camera giám sát và phần mềm quản lý bán hàng hiện đại và dễ sử dụng nhất, phù hợp với yêu cầu của một siêu thị mini.

Thăng Long chuyên sản xuất giá kệ để hàng cũng như các thiết bị dành cho siêu thị…Vì vậy, công ty chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Với phương châm, đặt sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

 

 

Tư vấn lắp đặt giá kệ để hàng giá rẻ nhất Thái Bình 5.00/5 (100.00%) 2 votes

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường