Tư vấn lắp đặt cửa hàng tiêu dùng Thái Lan
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Tư vấn lắp đặt cửa hàng tiêu dùng Thái Lan

Tư vấn lắp đặt cửa hàng tiêu dùng Thái Lan

Vừa qua Thăng Long tư vấn mở cửa hàng tiêu dùng Thái Lan, lắp đặt kệ siêu thị trưng bày hàng mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm, phục vụ khách hàng tại Bắc Ninh.

>>>>>>> Quy trình mở một siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa

Lap-dat-ke
     Bắc Ninh là thành phố có nhiều khu công nghiệp và có nhiều công nhân nơi đây tiêu dùng hàng chất lượng cao. Vì thế nơi đây diễn ra hoạt động giao thương mua bán tấp nập, không những thế đây là địa danh rất nhiều khách du lịch lựa chọn làm điểm đến. Do vậy dễ hiểu vì sao nơi đây hoạt động mua sắm ngày càng nhộn nhịp, các cửa hàng tiêu dùng, siêu thị mini mọc lên ngày càng nhiều.
Nhận thấy việc sử dụng các loại giá kệ giá công đã lạc hậu và không mấy thẩm mỹ nên chị Thêu, một chủ cửa hàng tiêu dùng Thái Lan đã tìm đến giá kệ siêu thị Thăng Long để nhờ tư vấn. Qua sự tư vấn nhiệt tình của Thăng Long và tham khảo chất lượng kệ thực tế nên chị rất ưng ý và quyết định chọn Thăng Long làm đơn vị tư vấn lắp đặt giá kệ cho cửa hàng của mình.
Với diện tích hơn 50m2 trưng bày chủ yếu là hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm nhập khẩu từ Thái Lan nên việc trưng bày sắp xếp hàng hóa lên giá kệ để hàng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp vừa hiện đại, tối ưu hóa không gian một cách hiệu quả và bắt mắt nhất.
Liên hệ ngay với Thăng Long để được chúng tôi tư vấn thiết kế miễn phí, cùng đưa ra các ý tưởng trưng bày khiến bạn hài lòng nhất.

 

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường