Thiết kế mở siêu thị Phượng Minh tại Yên Phong - Bắc Ninh
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Thiết kế mở siêu thị Phượng Minh tại Yên Phong – Bắc Ninh

Thiết kế mở siêu thị Phượng Minh tại Yên Phong – Bắc Ninh

Tháng 6 vừa qua chúng tôi đã tiến hành thiết kế siêu thị cho siêu thị Phượng Minh tại khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh. Với diện tích 100m2 thì siêu thị có vị trí đẹp với mặt đường lớn nhiều công nhân và người dân ở đây qua lại hằng ngày, cũng là nơi tập chung cho các công nhân trẻ tha hồ mua sắm sau những giờ làm việc vất vả.

Xem thêm

 >>>>> Lắp giá kệ siêu thị tại Hải Phòng giá rẻ

 >>>>> Lợi ích của giá kệ siêu thị trong cửa hàng tạp hóa

Ngay từ khi mới có ý tưởng mở siêu thị chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng nhờ chúng tôi tư vấn thiết kế giá kệ siêu thị sao cho phù hợp với mặt bằng cũng như chi phí của khách hàng.

gia-ke-trung-hay-sua

Các sản phẩm của Thăng Long cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng, thiết kế và lắp đặt phù hợp với diện tích cửa hàng và đặc biệt là giá lại luôn rẻ nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường hiện nay

Thiết bị chủ yếu của một giá kệ để hàng. Với dây chuyền sản xuất kệ tốt nên giá kệ của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, sản phẩm được sơn tĩnh điện, có thiết kế dầy hơn so với các kệ khác trên thị trường hiện nay, giúp  kệ được bền hơn chịu được trọng lực tốt hơn

Với diện tích lớn lại tiện đường có chỗ để xe rộng rãi nếu quý khách có nhu cầu mua hàng tiêu dùng hy vọng sẽ ủng hộ.

Nếu bạn cũng đang có ý định mở siêu thị mini để bán hàng vui lòng hãy liên hệ với Thăng Long để được chúng tôi tư vấn và lap dat ke sieu thi tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường