Thiết kế lắp giá kệ cho siêu thị tại Hải Hậu - Nam Định
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Thiết kế lắp giá kệ cho siêu thị tại Hải Hậu – Nam Định

Thiết kế lắp giá kệ cho siêu thị tại Hải Hậu – Nam Định

Bạn ở Hải Hậu – Nam Định, bạn đang muốn tìm những bộ giá kệ siêu thị trưng bày các sản phẩm như sữa bột, bánh kẹo hay gia vị.. Đây là một sản phẩm không thể thiếu giúp các hệ thống kinh doanh bán lẻ bày hàng hóa chuyên nghiệp và hiệu quả đến khách hàng

Xem thêm

 >>>>> Tư vấn mở cửa hàng cho mẹ và bé

 >>>>> Lợi ích của giá kệ siêu thị trong cửa hàng tạp hóa

Sau đây Thăng Long sẽ giúp bạn thiết kế bày biện các loại mặt hàng và cách bố trí từng loại giá kệ cho phù hợp phát huy hiệu quá tối đa cho cửa hàng của bạn.

ke-hang-hoa

  • Kệ áp tường hay còn gọi là kệ đơn : Với tên thường gọi là Kệ thông thường được sử dụng vào các vị trí áp sát vào tường lấy tuờng làm điểm tựa vững chắc khi chứa hàng, kệ có có chiều cao thông dụng là 1m8 – 2m, và chiều dài từ 90mm – 1200 mm, từ đó áp dụng vào từng diện tích và chiều cao của từng cửa hàng sao cho phù hợp nhất:
  • Kệ đôi hay còn gọi là kệ giữa : Kệ đôi lắp ở các vị trí ở giữa của cửa hàng, dùng chân trụ hai bên làm điểm tựa vững trãi khi để hàng hóa hai bên mặt giá kệ. Kích thước có chiều dài thông dụng từ 0.7 m – 1,2 m và chiều cao là 1,2 – 2,2 m, bình thường kệ đôi được bày  thấp hơn so với. Kệ đôi thường được sử dụng cho các cửa hàng có không gian hẹp để đảm bảo lối đi thông thoáng cho cửa hàng mà vẫn đảm bảo việc bày bán đủ các mặt hàng.
  • Đầu kệ: Đầu kệ được đặt trước các đầu kệ đôi, sản phẩm là rất quan trọng trong cách bố trí không gian, khi sử dụng Đầu kệ siêu thị là bạn đã có một cửa hàng giá kệ hiện đại, giúp bạn bày hàng hóa thuận tiện giúp khách hàng tìm chọn sản phẩm hiệu quả và dễ dàng hơn. Để phát huy hiệu quả thì Đầu kệ phải được đặt tại các vị trí mặt tiền của cửa hàng, hoặc đối diện các lối đi lại trong cửa hàng, siêu thị.

Ngoài lựa chọn các loại kệ siêu thị khác nhau bạn có thể lựa chọn các loại dày mỏng khác nhau, giúp siêu thị và cửa hàng đặt được từng loại sản phẩm phù hợp, giúp các bạn bày hàng một cách chắc chắn hơn.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường