Trang chủ / Thiết bị tiết kiệm điện / Lắp đặt thiết bị tiết kiệm điện kinh doanh và công nghiệp

Lắp đặt thiết bị tiết kiệm điện kinh doanh và công nghiệp

Hiện nay, Điện là một nguồn năng lượng không ngừng tăng giá, và nỗi lo âu khi thanh toán tiền điện của chủ kinh doanh hay người dẫn là một vấn đề nhức nhối trong khi kinh doanh và sinh hoạt đều dùng tới điện.

Với các mức hao phí và thuế điện làm cho mỗi tháng chủ kinh doanh phải trả lên đến hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng chi tiền thanh toán hóa đơn tiền điện ? Vậy bài toán nào giúp các doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh đưa ra bài toán tiết kiệm điện khi kinh doanh ?

Để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin đưa ra giải pháp tiết kiệm điện cho doanh nghiệp và các chủ cơ sở kinh doanh

tiet-kiem-dien-gia-re

Thành Đô là đơn vị chuyên nghiệp nhập khẩu và phân phối các thiết bị cho lưới điện áp và công tơ điện và các giải pháp hệ thống tiết kiệm điện cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ đáp ứng được nhu cầu thi công cho khách hàng.

Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của tập đoàn Điện Lực Việt Nam ( EVN ), Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVN NPC ), Tổng công ty Điện lực Miền Trung ( EVN  CPC ), Tổng công ty Điện Lực Hà Nội (EVN Hanoi) trong suốt thời gian hoạt động. Công ty đã kí kết cung cấp thiết bị điện cho nhiều công ty Điện lực các tỉnh miền Bắc, Trung như Hà Nam, Nam Định, Phú Thọ, Bắc Cạn, Đà Nẵng, Đak lak, Đak Nông … và một số cơ quan trực thuộc Bộ Quốc Phòng như tổng Công ty 36, Tổng Cục Hậu Cần

Thành Đô là đơn vị cung cấp công tơ điện, công tơ nước và các giải pháp đọc tự dộng chỉ số công tơ các dự án bất động sản lớn như : Keangnam  Hanoi Land mark Tower, Lotte Ha Noi Hotel and Department Store, Splendora, Indochina Plaza Hanoi

Chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm thiết bị tiết kiệm điện sau :

  • Thiết bị tiết kiệm điện cho công nghiệp ( SEPIS )

thiet-kiem-dien

Chức năng :

Enerkeeper Power Saver là một hệ thống tiết kiệm năng lượng có thể giảm từ 5 ~ 15% tổng số điện tiêu thụ mỗi tháng của 1 cơ sở kinh doanh dựa trên công nghệ cải thiện chất lượng điện năng ở các tải trọng của hệ thống phân phối điện của bạn.

–  Hệ thống tiết kiệm năng lượng nâng cao chất lượng điện năng Enerkeeper đã góp phần Năng lượng Bảo tồn và giảm phát thải CO2.

thiet-bi-tiet-kiem-dien-tot

– Enerkeeper hệ thống tiết kiệm năng lượng làm giảm tổn thất điện năng không cần thiết, cải thiện làn sóng méo hình thức hiện nay như biến dạng tổng các giai điệu âm.

– Enerkeeper thiết kế với công nghệ độc đáo đến từ các biến áp tự ngẫu và zig-zag quanh co nguyên tắc.

  Công nghệ :

thiet-bi-tiet-kiem-dien

  1. Công nghệ cấp bằng sáng chế tạo với ATW (Auto biến áp quanh co) công nghệ cấp bằng sáng chế, Enerkeeper Power Saver là một sản phẩm mới có thể giúp làm giảm méo dạng sóng hiện nay được tạo ra từ các hệ thống điện.
  2. Cốt lõi và cuộn dây cấu trúc của Enerkeeper tiết kiệm điện giảm đáng kể những rắc rối và bảo trì sau khi cài đặt. Hệ thống giám sát nhiệt độ và điện áp và báo động là tùy chọn. Enerkeeper là thích nghi được để nâng cao sự an toàn của hệ thống tiết kiệm năng lượng.
  3. Hiệu quả và khả thi kinh tế : Tập hợp các hệ thống tiết kiệm năng lượng là cần thiết trong một hệ thống phân phối điện của bất kỳ tải trọng phức tạp nào trong hệ thống
  4. Độ bền Enerkeeper tiết kiệm điện có vòng đời sản phẩm bán vĩnh viễn 15 ~ 20 năm khi nó được sử dụng trong môi trường làm việc. Vì không có các chất bán dẫn và bình ngưng được sử dụng trong các hệ thống tiết kiệm năng lượng, chi phí bảo trì được giảm đáng kể.
  5. Enerkeeper thân thiện Là thiết bị tiết kiệm điện là vật liệu thân thiện với môi được sử dụng, không có nguy cơ ô nhiễm môi trường. Tất cả các thành phần trong sản phẩm có thể được tái chế.

Báo cáo chạy dự án thiết bị tiết kiệm điện cho hệ thống Lotte Hà Nội

so-do-tiet-kiem-dien

Sơ đồ dùng điện trong 1 ngày sau khi lắp đặt Enerkeeper

thiet-bi-tiet-kiem

Báo cáo dùng hai hệ thống Enerkeeper và không dùng Enerkeeper

tietkiemdien

Kết quá tiết kiệm điện trong 1 tuần

Lĩnh vực ứng dụng

tiet-kiem

      Khách sạn

chung-cu-tiet-kiem-dien

    Chung cư, tòa nhà cao tầng

thiet-kiem-dien-trung-tam-thuong-mai

    Siêu thị và trung tâm thương mại

enerkeeper-power-saver

Ngân hàng

enerkeeper-power-saver-bv

    Bệnh viện

cung-cap-dien-tiet-kiem

Doanh nghiệp

    Chúng tôi luôn tin rằng chìa khóa thành công là xây dựng được mối quan hệ đối tác bền vững với khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn lỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chữ tín lên hàng đầu. Là đối tác tin cậy của công ty Điện Lực, các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, các nhà sản xuất và các công ty thương mại, chúng tôi luôn cam kết với sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn :

Hotline : 0988 095 152

Lắp đặt thiết bị tiết kiệm điện kinh doanh và công nghiệp 5.00/5 (100.00%) 19 votes

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*