Phát triển thị trường bán lẻ bằng giá kệ siêu thị
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Phát triển thị trường bán lẻ bằng giá kệ siêu thị

Phát triển thị trường bán lẻ bằng giá kệ siêu thị

Với  sự phát triển của các chuỗi hệ thống bán lẻ cửa hàng siêu thị đồng nghĩa việc bàn bán hàng cần phải được chuyên nghiệp để kệ bày hàng đáp ứng được nhu cầu về trưng bày hàng hóa .

 Xem thêm : 

  >>>>>>>> Mở siêu thị mini tại Thái Nguyên

  >>>>>>>> Lắp kệ siêu thị tại Lạc Trung – Yên Phong

Trên thị trường có nhiều sản phẩm giá kệ với nhiều mẫu mã khách nhau với nhiều chủng loại vi vậy khi mua kệ siêu thị cần lưu ý một số đặc điểm sau :

ke-sieu-thi-3

Chất lượng của giá kệ : Trên thị trường có nhiều loại kệ như giá kệ siêu thị mà yếu cho nên bạn lên chọn kệ được sản xuất tại Việt Nam.

Diện tích cửa hàng : Diện tích mặt bằng bao nhiêu rộng hay nhỏ để lựa chọn độ dài của kệ cũng như loại kệ, nếu rộng có thể sử dụng kệ đôi, hai mặt đều để được hàng ở giữa, còn các kệ áp tường một mặt cho sang bên cạnh, ngược lại diện tích nhỏ có thể chỉ dùng một trong hai loại đó.

Trọng tải mà giá kệ bày hàng siêu thị có chịu được : nếu đặt hàng nặng thì nên dùng kệ dày để bày cho chắc chắn còn nếu là những hàng nhẹ thì có thể sử dụng kệ mỏng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

+   Lựa chọn nhà sản xuất uy tín: Lựa chọn nhà sản xuất kệ đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực, tốt nhất là nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp kệ

Công ty Thăng Long luôn tự hào là doanh nghiệp sản xuất kệ siêu thị với chất lượng và kiểu dáng đẹp, ngoài ra doanh nghiệp khác vẫn đang nhập kệ bày hàng từ trung quốc cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi và tìm sản phẩm chất lượng như ý bạn nên đến công ty chúng tôi để xem trực tiếp kệ và có giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0988 095 152

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường