Thi công lắp đặt giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Thi công lắp đặt giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên

Thi công lắp đặt giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên

Những ngày vừa qua Thăng Long đã lắp đặt giá kệ siêu thị cho siêu thị Hương Anh – Thái Nguyên. Qua tìm hiểu về chất lượng và giá cả sản phẩm kệ chị Hương đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi làm đơn vị lắp đặt kệ bày hàng bánh kẹo và tạp hóa cho cửa hàng tự chọn của mình. Cửa hàng Hương Anh chuyên kinh doanh các loại sữa bột, bánh kẹo, gia vị và nhiều ngành tạp hóa khác tại Thái Nguyên

Xem thêm :

 >>>>> Mở siêu thị mini bằng giá kệ siêu thị siêu rẻ

 >>>>> Tư vấn mở siêu thị tại Thuận Thành Bắc Ninh

tu-van-mo-sieu-thi
– Chất lượng : Kệ của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sở hữu công nghệ dập gân tăng cứng của Châu Âu toàn bộ kệ được sơn phủ tĩnh điện giúp chắc chắn chống mài mòn khi hàng được bày lên.
– Dịch vụ hỗ trợ : Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong ngành bán lẻ chúng tôi đã tư vấn thành công dịch vụ mở siêu thị cho nhiều khách hàng

– Kích thước :  kệ theo thị trường hay do nhu cầu của khách hàng đặt và đem đến những bộ kệ phù hợp nhất cho cửa hàng, tận dụng tối đa diện tích để bày được nhiều hàng.

– Thăng Long là đơn vị duy nhất sản xuất giá kệ siêu thị tại Việt Nam, bán hàng tại kho nên giá rẻ hơn so với mua ở các đại lý bên ngoài khác.
Ngoài giá kê siêu thị giá rẻ ra, Chúng tôi còn cung cấp bàn thu ngân, máy bán hàng,  móc treo siêu thị, …nhận setup hoàn chỉnh các thiết bị cần thiết cho một siêu thị.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường