Thăng Long bán giá kệ siêu thị và mở siêu thị tại Sơn Tây
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Thăng Long bán giá kệ siêu thị và mở siêu thị tại Sơn Tây

Thăng Long bán giá kệ siêu thị và mở siêu thị tại Sơn Tây

Trong những năm gần đây thì Sơn Tây luôn là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát tiển kinh tế tốt nhất Miền Bắc, vì được sát nhập vào thủ đô Hà Nội lên đất đai và kinh tế phát triển, thu nhập của người dân nơi đây càng ngày càng được tăng cao, nhu cầu kinh doanh dịch vụ bán lẻ, giải trí, mua sắm cũng vì thế mà tăng theo.

Xem thêm : 

 >>>>> Phân phối đồ chơi trẻ em tại Gia Lâm Hà Nội

 >>>>> Lắp đặt kệ để hàng tại Cầu Giấy Hà Nội

Thăng Long nhận  được khá nhiều những khách hàng từ Sơn Tây gọi tới để tư vấn mở siêu thị mini và cửa hang tiện ích bán lẻ. Và đặc biệt trong thời điểm hè năm 2015 này thì các đối tác phân phối nước giải khát gọi điện tới chúng tôi để giới thiệu các khách hàng của hàng bán buôn mở bán lẻ và ngay sau khi được Thăng Long tư vấn nhiệt tình thì khách hàng đã lắp đặt giá để hang để mở siêu thị với phần mềm bán hàng

sieu-thi-thiet-bi

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt giá kệ siêu thị thành đô đã hành quân tới thành phố Sơn Tây để lắp đặt siêu thị mini cho khách tại đây.

Chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh của siêu thị mini này.

Với lợi thế là nhà sản xuất thiết bị hàng đầu tại Việt Nam nên bạn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như giá của thiết bị siêu thị. Các thiết bị của chúng tôi được thiết kế hoàn toàn bằng sắt với  chất lượng tốt, được sơn tĩnh điện tất cả giá kệ, sản phẩm có thời gian sử dụng rất lâu và giá thành cạnh tranh vì không mất nhiều phí vận chuyển như giá kệ ngoại nhập.

Qúy khách có nhu cầu mua kệ siêu thị  để mở siêu thị mini bán hàng tết phục vụ dân cư tại khu vực mình sinh sống vui lòng liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất

Thăng Long cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !

Hotline : 0988.095.152

Website: www.tuvansieuthi.com

Đánh giá

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường