Thăng long sản xuất giá kệ để hàng
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Thăng Long sản xuất giá kệ bày hàng chất lượng

Thăng Long sản xuất giá kệ bày hàng chất lượng

Nhu cầu mở siêu thị ngày một tăng để phục vụ người dân một cách tốt nhất, Nhưng chỉ một số cửa hàng lớn, có vị trí đẹp, sản phẩm hàng hóa đa dạng, sắp xếp tiện lợi cho người tiêu dùng lựa chọn mới có nhiều khách vì trang trí cửa hàng một cách thuận tiện và bắt mắt.

Xem thêm :

 >>>>>>> Lắp giá kệ bày hàng vào dịp Tết 2017

 >>>>>>> Sản xuất giá kệ siêu thị Việt Nam tại Thái Bình

Nếu các cửa hang tạp hóa hay tiện ích mô hình nhỏ gọn. Vậy tại sao các bạn không sử dụng giá kệ để hàng để tiết kiệm diện tích mặt bằng mà vẫn trưng bày được hàng hóa nhiều và đẹp mắt để thu hút khách hàng.Các sản phẩm được treo và bày trí trên từng tầng giá kệ, có thể để ít nhất vài chục mặt hang so với chiếc trên cùng một diện tích so với trước đây.

ke-vietlong

Thăng Long là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt kệ siêu thị chúng tôi đã thi công nhiều dự án lớn như: Metrol, royal, vinmart… và rất nhiều siêu thị mini vừa và nhỏ trên cả nước.

Giá kệ siêu thị Thăng Long được sản xuất được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về chiều cao của kệ, được sơn tĩnh điện chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp, thiết kế độc đáo, kiểu dáng đẹp, cài đặt linh hoạt, độ bền tốt và vững chắc từ tháo dỡ đến lắp đặt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tư vấn cho khách hang nhiều dịch vụ như tư vấn mở siêu thị miễn phí, giá kệ bày hàng  hay trưng bày hàng hóa một cách tốt nhất!

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường