Sản xuất giá kệ bày hàng cho siêu thị theo công nghệ Châu Âu
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Sản xuất giá kệ bày hàng cho siêu thị theo công nghệ Châu Âu

Sản xuất giá kệ bày hàng cho siêu thị theo công nghệ Châu Âu

    Kệ đôi là thiết bị siêu thị quan trọng được thiết kế hai bên, sử dụng bày hàng hóa tại không gian hàng đẹp trưng bày hàng hóa theo chuẩn siêu thị xung quanh cửa hàng.

Xem thêm :

>>>>>> Đi mua sắm siêu thị trên giá kệ thỏa thích

 >>>>>> Tư vấn tổng thế mô hình hoạt động cho siêu thị

Thành Đô cung cấp rất nhiều loại giá kệ siêu thị chất lượng và mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe, mua sắm và phương thức sử dụng của khách hàng.

gia-ke-sieu-thi-57

Giá để hàng dù là loại nào, cũng đều được thiết kế từ sắt sơn tĩnh điện. Điều khác nhau duy nhất và cơ bản giữa các loại kệ đơn mà Thành Đô cung cấp là độ dày mỏng hay cao thấp, độ chắc chắn để trưng bày hàng hóa lên kệ đảm bảo độ chắc chắn.

   Kệ loại này có độ chắc chắn kém nhất trong tất cả các loại giá để hàng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, ưu điểm của loại kệ này là giá rẻ, phù hợp với tiêu chí tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu, thích hợp để các mặt hàng kinh doanh nhẹ, không quá cồng kềnh.

gia-ke-sieu-thi-29

Loại kệ siêu thị này có độ chắc chắn hơn, mâm tầng có 2 thanh đỡ, mâm không lỗ tạo nên sự vững chắc, dày dặn cho giá kệ để hàng hơn.

Được thiết kế và sản xuất theo công nghệ châu âu tại Việt Nam, giá kệ thuộc loại này có chất lượng và mẫu mã đẹp hơn hẳn hai loại kệ trên. Thiết bị này được khách hàng tin tưởng và lựa chọn do các ưu điểm vượt trội như độ dày và độ chắc chắn khi để hàng

Ngoài kệ, Thành Đô còn cung cấp các loại phần mềm bán hàng, máy bán hàng hay thiết bị siêu thị khác chất lượng tốt nhất

Để chọn lựa cho cửa hàng, siêu thị của bạn những mẫu thiết bị siêu thị để hàng đẹp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường