Sản xuất kệ bày hàng cho siêu thị tại Việt Nam
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Sản xuất kệ bày hàng cho siêu thị tại Việt Nam

Sản xuất kệ bày hàng cho siêu thị tại Việt Nam

Giá kệ là mặt hàng quan trọng đang được đông đảo quý khách hàng sử dụng trong và ngoại Hà Nội để trưng bày hàng siêu thị và cửa hàng tạp hóa. Thành Đô là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về cung cấp giá kệ siêu thị trên đia bàn hà nội và các tỉnh phía Bắc với nhà máy sản xuất tại Thái Bình mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm :

 >>>>> Showroom giá kệ và thiết bị để hàng tốt nhất

 >>>>> Lắp giá kệ cho tết nguyên đán 2017

gia-ke-sieu-thi-39
Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại mẫu giá kệ cho bạn lựa với đầy đủ màu sắc phong thủy và kích thước cho bạn lựa chọn.
Giá kệ bày hàng đỏ áp tường cao 1.8m rộng dài 90 cm.
Vật liệu: Được làm từ sắt, sơn tĩnh điện inox chống mài mòn và chống ghỉ
Gồm 5 tầng và có thể mắc nối tiếp 5 dãy liền nhau.

ke-sieu-thi-cao-1m2

Trên thị trường có nhiều loại kệ được nhập khẩu từ Trung Quốc lên chất lượng kém, vì thế chúng tôi sản xuất giá kệ trong nước nên chất liệu rất đảm bảo. Chiều cao 1.8m và rộng 90cm,  kệ bày hàng này được dùng để đặt đầu dãy của dãy trong siêu thị đầy dãy cũng gồm 5 tầng và đối với kệ sài gòn này thì sức tải lớn hơn so với kệ trung quốc.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mở siêu thị thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm giá kệ tuyệt vời nhất cùng với dịch vụ tư vấn mở siêu thị chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi cung cấp giải pháp thiết bị tiết kiệm điện cho khách hàng có nhu cầu tiết kiệm điện cho tòa nhà chung cư, siêu thị và bệnh viện, giảm chi phí hàng tháng

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường