Sản xuất giá kệ siêu thị chất lượng tại Hà Nội
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Sản xuất giá kệ siêu thị chất lượng tại Hà Nội

Sản xuất giá kệ siêu thị chất lượng tại Hà Nội

Thăng Long là đơn vị sản xuất và phân phối kệ siêu thị với giá thành rẻ nhất với bất kỳ đơn vị nào trên thị trường. Chúng tôi là một trong rất ít những đơn vị vừa sản xuất vừa phân phối bán lẻ tại showroom. Sản phẩm đến với khách hàng không qua trung gian, mua được giá bán buôn tốt nhất tại kho.

Xem thêm : 

 >>>>> Cung cấp kệ thanh lý cho cửa hàng giá rẻ

 >>>>> Thiết kế siêu thị tại Hưng Yên

Tiêu chuẩn kỹ thuật của kệ :

ke-doi-sieu-thi-355

– D900 x R420 x C1800 x5 tầng

– Mặt đáy : 900 x 450

– Mặt tầng : 900 x 350

– Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn
Ngoài chú trọng đến giá thành thì chúng tôi thiết kế tung bán ra thị trường sản phẩm giá kệ chất lượng nhất. Với chất liệu sắt sơn tĩnh điện, tấm đợt tôn sáng bóng. Kệ là sản phẩm khi ghép lên chắc chắn, đẹp phù hợp với thị hiếu người dùng.
Thăng Long hướng tới chất lượng, giá thành với các dịch vụ hậu mãi, khi dùng sản phẩm thiết bị siêu thị của chúng tôi thì quý khách hàng có thể yên tâm về mọi mặt. Chúng tôi cam kết sản phẩm chúng tôi tạo ra có giá trị sử dụng lâu dài và chống gỉ sét, chịu tải rất tốt khu trưng bày hàng hóa
Chúng tôi luôn đặt cao giá trị của khách hàng đến mua sản phẩm Thăng Long một lần bạn sẽ đến với Thăng Long nhiều hơn trong những lần tiếp theo. Với sản phẩm và dịch vụ giá kệ Thăng Long tự tin sẽ đem đến sự hài lòng nhất đối với quý khách hàng.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường