Sản xuất giá kệ để hàng sơn tĩnh điện
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Sản xuất giá kệ để hàng sơn tĩnh điện

Sản xuất giá kệ để hàng sơn tĩnh điện

Vừa qua chúng tôi cung cấp giá kệ để hàng cho siêu thị cho cửa hàng Tài Điệp ở Ngã Tư Ghẽ – Bình Giang – Hải Dương. Với những mẫu giá kệ siêu thị giá rẻ và chắc chắn thì sau khi được tư vấn Anh Tài đã đặt mua 22 bộ kệ gồm : 16 kệ đơn, 5 kệ đôi và 2 đầu kệ và chúng tôi đã tư vấn cho anh Tài Điệp lựa chọn giá kệ chịu lực tốt đặt được 60-80kg/tầng. Giúp siêu thị và cửa hàng có trọng tải tốt.

Xem thêm :

 >>>>> Quy trình mở một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa

 >>>>> Tư vấn mở cửa hàng sữa bột cho mẹ và bé

gia-ke-sat

Khi lắp đặt xong giá kệ cho cửa hàng thì A Tài vô cùng hải lòng vì độ chuyên nghiệp cũng như tiện ích của giá kệ cho siêu thị, chúng tôi mong muốn quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi có nhiều lựa chọn tiện ích tốt nhất cho cửa hàng và tăng doanh thu bán hàng thu hút khách hàng tham quan và mua sắm nhiều hơn.

Thăng Long là doanh nghiệp với hơn 20 năm sản xuất và kinh doanh hệ thống bán lẻ cho cửa hàng và siêu thị chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng nhiều mô hình bán lẻ phong phú với nhiều bộ kệ chuyên nghiệp và sang trọng cùng với phần mềm bán hàng hiệu quả giúp siêu thị phát triển bền vững lẫu dài và tăng lợi nhuận phong phú.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường