Phát triển hệ thống bán lẻ bằng giá kệ bày hàng
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Phát triển hệ thống bán lẻ bằng giá kệ bày hàng

Phát triển hệ thống bán lẻ bằng giá kệ bày hàng

Ngày nay kệ siêu thị được sử dụng rộng rãi và sử dụng trưng bày hàng trong  các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại…Thành Đô chuyên cung cấp các loại giá kệ siêu thị với các kích thước đa dạng, trọng tải phù hợp với mọi loại hàng hóa mà từng siêu thị kinh doanh.

 Xem thêm :

 >>>>>> Thiết kế tổng thể mở siêu thị tại Quảng Ninh

 >>>>>> Lắp đặt mở siêu thị đẹp và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

gia-ke-sieu-thi-63

Hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam ngày càng phát triển, các cửa hàng, trung tâm thương mại và siêu thị ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu về kho hàng và kệ trưng bày tăng cao. Trưng bày hàng hóa lên siêu thị cần phải trưng bày khoa học, để hàng hóa sắp xếp một cách đẹp mắt và khách dễ mua lựa chọn hàng hóa tốt nhất. Vì thế nếu sử dụng giá kệ trưng bày hàng yếu ớt không chắc chắn sẽ không đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt, gây hỏng hóc, hư hại hàng hóa của bạn.
Kệ siêu thị được sản xuất từ thép, có độ chắc chắn cao và khả năng chống mài mòn, chống xước do được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện. Kệ là sản phẩm phù hợp với trưng bày hàng hóa kinh doanh được thông suốt.

ke-my-tom

Vì hàng hóa là phần quan trọng trong kinh doanh thương mại, và siêu thị lên hàng hóa có đủ thì hoạt động kinh doanh mới diễn ra bình thường. Chính vì vậy mà vai trò của kệrất quan trọng. là một trong những nhân tố giúp hàng hóa của bạn được bảo quản tốt nhất.

Nắm được đặc điểm quan trọng đó, Thành Đô đẩy mạnh sản xuất và phân phối giá kệ , đáp ứng yêu cầu quản lý, lưu trữ hàng hóa. Kệ của Thành Đô có chất lượng cao, độ chắc chắn lớn, thích hợp cho việc lưu trữ hàng hóa nặng, có trọng tải lớn.
Ngoài kệ kho hàng, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại hàng hóa bán lẻ và giải pháp thiết bị tiết kiệm điện cho hệ thống siêu thị Việt Nam trên phạm vi toàn quốc.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường