Phân phối giá kệ siêu thị và phần mềm bán hàng
Trang chủ / Tin tức / Phân phối giá kệ siêu thị tại Thành Đô và phần mềm bán hàng chuyên nghiệp

Phân phối giá kệ siêu thị tại Thành Đô và phần mềm bán hàng chuyên nghiệp

Hiện nay tại thị trường Hà Nội thì Thăng Long là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối hàng hóa và dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi các siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam. Qua 10 năm kinh doanh kênh phân phối siêu thị và triển khai lắp đặt siêu thị cho các khách hàng, vì thế chúng tôi có nhiều kinh nghiệm triển khai và tư vấn thiết kế siêu thị chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Xem thêm : 

 >>>>>Mở siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa cần những gì ?

 >>>>>Thị trường giá kệ Việt Nam năm 2016

Chúng tôi tự hào mao đến cho quý khách hàng mẫu giá kệ siêu thị Với chất lượng cao và mẫu mã phong phú tự tin sẽ mang đến cho bạn nhiều dịch vụ và sản phẩm đạt chất lượng cao khi kinh doanh siêu thị.
Thiết bị siêu thị tại Thăng Long được sản xuất trong nước và cũng có các sản phẩm nhập khẩu được sản xuất bằng chất liệu làm từ thép và được sơn bằng sơn tĩnh điện.

Các sản phẩm  hay thiết bị phụ trợ danh cho bán hàng như : phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn và đầu đọc mã vạch danh cho thu ngân thanh toán.

gia-ke-doi-do
Ngoài ra chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì quý khách hàng sẽ chụp ảnh  không gian cửa hàng, siêu thị của bạn và cho kích thước gửi tới cho chúng tôi lúc đó chúng tôi sẽ vẽ bản thiết kế và bài trí cách đặt giá kệ tư vấn siêu thị trưng bày hàng hóa làm sao cho đẹp nhất cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !

Hotline : 0988.095.152

Website: www.tuvansieuthi.com

Phân phối giá kệ siêu thị tại Thành Đô và phần mềm bán hàng chuyên nghiệp 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường