Phân phối giá kệ siêu thị, kệ siêu thị và cung cấp hàng hóa giá rẻ chính hãng
Trang chủ / Tin tức / Phân phối giá kệ siêu thị, kệ siêu thị và cung cấp hàng hóa giá rẻ chính hãng

Phân phối giá kệ siêu thị, kệ siêu thị và cung cấp hàng hóa giá rẻ chính hãng

Thành Đô đứng đầu trong hệ thống doanh nghiệp tư nhân cung cấp các sản phẩm về thiết bị như giá kệ siêu thị, hệ thống an ninh dành cho siêu thị, bàn thu ngân … Chúng tôi đã vinh dự được đánh giá là công ty đạt chất lượng về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn.

Xem thêm :

 >>>>> Những biến động về thị trường giá kệ siêu thị trong năm

 >>>>> Nhận tư vấn thiết kế siêu thị trên cả nước

gia-ke-sieu-thi-mau-do

Thành Đô tự hào là công ty đầu tiên trong lĩnh vực thiết bị trên cả nước được siêu thị tiêu dùng tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và hài lòng về dịch vụ tư vấn, cũng như dịch vụ sau bán hàng. Các sản phẩm chủ yếu mà chúng tôi đang chú trong đầu tư và cung cấp cho khách hàng là thiết bị siêu thị như : hệ thống an ninh, cổng từ an ninh, bàn thu ngân phần mềm bán hàng,… Đặc biệt trong số các sản phẩm thì giá kệ là mặt hàng chủ chốt mang lại uy tín cho công ty nhất.

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, tất cả nhân viên đã không ngừng cố gắng. Luôn luôn lắng nghe các yêu cầu của khách hàng, chọn những sản phẩm với chất lượng tốt hoàn hảo nhất có xuất xứ từ Việt Nam. Với các dịch vụ vận chuyển kệ siêu thị và bảo hành sau bán hàng luôn làm các khách hàng hài lòng và an tâm hơn.

Năm 2015 với nhiều hứa hẹn cho thị trường bán lẻ, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa với việc mở rộng thị trường cung cấp sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi phân phối các loại hàng hóa cho siêu thị như dầu ăn, sữa, hàng Unilever, P&G cho các siêu thị có nhu cầu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !

Hotline : 0988.095.152

Website: www.tuvansieuthi.com

Đánh giá

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường