Phân khu trưng bày hàng hóa bằng giá kệ siêu thị
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Phân khu trưng bày hàng hóa bằng giá kệ siêu thị

Phân khu trưng bày hàng hóa bằng giá kệ siêu thị

Sắp xêp hàng hóa trong cửa hàng siêu thị là một vấn đề khó và yêu cầu tỉ mỉ về kho học cũng như tính thẩm mỹ. Vậy sắp xếp hàng hóa như thế nào thì chuyên nghiệp
Phân khu trưng bày
Sau khi bạn đã phân loại sản phẩm bạn cần tính thiết kế giá kệ siêu thị và chia sao cho các sản phẩm liên quan đến nhau và logic.Ví dụ caphe phải đi liền với dao cạo râu, bàn chải đánh răng hay gần bia vì nhưng thứ đó ông chồng hay cánh mày râu thương mua với nhau.  Bạn cần sắp xếp sao cho khách hàng có thể dễ dàng định vị được vị trí và tìm được sản phẩm cần trong trời gian ngắn nhất.
   Ngay cả khi gian trưng bày này chỉ ở trong một góc nhỏ của cửa hàng, sản phẩm càng nên được rọi nhiều ánh sáng nhất. Và những sản phẩm bắt mắt thường có ánh sáng tô điểm cho vẻ đẹp và quyến rũ của hàng hóa.

ke-doi-sieu-thi-da-bay-hang

Phân loại hàng hóa khoa học
Hãy thiết kế siêu thị của bạn khoa học và sáng tạo nhất, tạo điểm nhấn và tạo thương hiệu riêng biệt cho cửa hàng và siêu thị của bạn. Làm sao cho khách hàng bước vào có cảm giác quen thuộc.

Với số lượng khổng lồ các loại mặt hàng cần trưng bày cho cửa hàng và siêu thị, bạn cần lên danh sách các loại mặt hàng mà bạn sẽ nhập và bán. Bên cạnh đó phân loại và sắp xếp chúng thành từng khu sao cho hợp lý là việc cực kì quan trọng. Ưu tiên yếu tố những mặt hàng liên quan đến nhau vào một khu. Nó giúp khách hàng vào mua dễ dàng tìm kiếm, tham khảo và có thể mua những mặt hàng liên quan.
Thiết kế giá kệ siêu thị

   Khi đã thiết kế và phân loại được hàng hóa ở trên việc cuối cùng ta cần làm là lựa chọn giá kệ siêu thị sao cho phù hợp và tạo ra phong cách riêng cho cửa hàng,  Ngoài các sản phẩm về giá kệ để hàng siêu thị,  để đưa ra phương án kinh doanh hợp lý.

Bạn muốn mở cửa hàng siêu thị hãy liên hệ với giá kệ Thăng Long chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm giá kệ siêu thị, phụ kiện và thiết bị siêu thị … Đặc biệt chúng tôi tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí, các dịch vụ hậu mãi uy tín.

Phân khu trưng bày hàng hóa bằng giá kệ siêu thị 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường