Phân biệt kệ áp tường và kệ đối siêu thị cho cửa hàng
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Phân biệt kệ áp tường và kệ đối siêu thị cho cửa hàng

Phân biệt kệ áp tường và kệ đối siêu thị cho cửa hàng

Như bài viết trước Thăng Long đã giới thiệu cho các bạn 2 loại kệ siêu thị đơn và giá kệ siêu thị.. Thế nào là kệ đơn, kệ đôi, chi tiết các loại kệ này như thế nào để cho siêu thị, trưng bày hàng tốt thì chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về 2 loại giá kệ này cho các bạn.

Xem thêm : 

 >>>>>Mở siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa cần những gì ?

 >>>>>Thị trường giá kệ Việt Nam năm 2016

Kệ đơn có thiết kế một mặt, lưng dựa thẳng vào tường. Chân có tăng chỉnh tạo nên sự chắc chắn cho chiếc kệ khi mặt bằng không phẳng. Kệ Thành Phong có chiều cao 1,2m và 1,8m với số mâm tầng tùy theo yêu cầu sử dụng của bạn.

ke-doi-sieu-thi-tot

Kệ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, chịu lực không mài mòn, đáp ứng nhu cầu để hàng hóa siêu thị. Với diện tích mâm tầng lớn, kệ để được nhiều hàng hóa, thuận tiện cho sắp xếp bố trí hàng hóa.

Kệ siêu thị thích hợp cho việc bày hàng ở không gian giữa của siêu thị. Lựa chọn kệ đôi có chiều cao 1,8-2m là chiều cao lý tuởng của nguời Việt Nam giúp bạn tiết kiệm được không gian trưng bày hàng hóa.

Giá kệ đôi: được thiết kế lưới sơn tĩnh điện chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp, lưu trữ với tải trọng khác nhau từ 40-150kg, thiết kế độc đáo, kiểu dáng đẹp, cài đặt linh hoạt, độ bền tốt và vững chắc từ tháo dỡ đến lắp ráp.

Trên là một số tư vấn, bạn có nhu cầu mở cửa hàng đồ chơi trẻ em thì hãy gọi cho chúng tôi để có những thiết bị siêu thị và sự tư vấn tốt nhất !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !

Hotline : 0988.095.152

Website: www.tuvansieuthi.com

Đánh giá

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường