Những yếu tố quyết định thành công của cửa hàng bán lẻ
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Những yếu tố quyết định thành công của cửa hàng bán lẻ

Những yếu tố quyết định thành công của cửa hàng bán lẻ

Cửa hàng tự chọn hay siêu thị mini đang là xu thế phát triển mạnh hơn so với mô hình truyền thống là tạp hóa nhưng để thành công trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ thì cũng còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Và các yếu tốt sau làm lên sự thành công của cửa hàng bán lẻ.

  Xem thêm : 

   >>>>> Lắp đặt giá kệ cho BigMart Thịnh Long 

  >>>>> Cung cấp tủ để đồ cho siêu thị và cửa hàng

  • Mặt bằng phải tập trung ở khu đông dân cư, ở thị trấn, ngã ba trường học hay khu công nghiệp có nhiều người qua lại
  • Mặt bằng rộng rãi, mặt tiền thoáng rộng đủ để khách qua đướng chú ý đến cửa hàng và tham quan bên trọng
  • gia-sieu-thi
  • Cửa hàng cần tạo không khí sang trọng và chuyên nghiệp nhằm gây khách hàng có ấn tượng và thiện cảm. Hàng hóa trưng bày lên giá kệ siêu thị phải đẹp mắt và logic về mặt khoa học.
  • Nhập nguồn hàng hóa giá rẻ và chất lượng để bán cho khách hàng với giá rẻ và tốt nhất. Và đa dạng hóa chủng loại hàng hóa mà khu vực người dân cần nhất.
  • Hàng hóa trong cửa hàng rất đa dạng và phong phú, bạn phải tìm nhiều mặt hàng để có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thì có nhiều khách ghe thăm mua hàng.
  • Bạn cần triển khai kế hoạch tiếp thị, ưu đãi, tạo thiện cảm khách hàng, tạo thẻ và mối quan hệ thân thiết để lôi kéo khách hàng quen thuộc …
  • Bán hàng tạp hóa cũng cần một chút duyên bán hàng, sự kiên trì và chịu khó. Một sản phẩm bán ra bạn chỉ hưởng một chút lãi nhỏ nhưng hàng ngày bạn bán ra rất nhiều sản phẩm lợi nhuận thu về không hề nhỏ một chút nào.
  • Quản lý hàng hóa tránh thât thoát và mất mát, tránh nhập những mặt hàng kém chất lượng hoặc hết date gây ảnh hưởng tới uy tín của cửa hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mở cửa cửa hàng tiện ích hay siêu thị để kinh doanh hãy tìm đến với Thăng Long. Chúng tôi là đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị uy tín hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn mở siêu thị miễn phí.

 

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường