Mua giá kệ siêu thị tại đâu thì chất lượng nhất Hà Nội
Trang chủ / Tin tức / Mua giá kệ siêu thị tại đâu thì chất lượng nhất Hà Nội

Mua giá kệ siêu thị tại đâu thì chất lượng nhất Hà Nội

Mua kệ siêu thị ở đâu rẻ nhất ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chủ siêu thị băn khoăn và hỏi nhiều nhà cung cấp. Thành Đô xin giải đáp cho các bạn câu trả lời này như sau :

Xem thêm :

 >>>>>>> Lên kế hoạch marketing khai trương cho siêu thị và cửa hàng

 >>>>>>> Khó khăn và thách thức khi mở siêu thị

–         Trước tiên bạn lên xác định mục đích kinh doanh siêu thị của mình. Các yếu tố ban đầu để mở siêu thị như : cổng từ an ninh, phần mềm bán hàng và phân phối hàng hóa kênh siêu thị … lên khách hàng thường không có nhiều vốn. Cho lên khách hàng lựa chọn tối ưu hóa chi chí đầu tư ban đầu để dành tiền nhập hàng. Và thông thường khách hàng thường chọn một cách : Đó là tìm kệ siêu thị giá rẻ và để tiền hành lắp đặt .

–         Chúng tôi sẽ phân tích khách hàng như sau : Trên thị trường có 2 loại giá kệ : kệ giá rẻ và kệ siêu thị chất lượng. Và chúng có ưu nhược điểm như sau :

+ Kệ siêu thị Trung Quốc: : Giá của chúng rất rẻ thường khoảng 600.000 VNĐ đến 750.000 VNĐ nhưng nhược điểm của chúng thường yếu, đặt khoảng 3 hàng sữa bột, chất tẩy rừa thì sẽ có hiện tượng nún vì quá tải, thường chúng chỉ đặt được 30 – 40kg và chỉ sử dụng được 2 năm sau đó bán thanh lý. Còn nhược điểm nữa là khi mặt mâm dính nước thì chúng thường bị han gỉ và gây cảm giác mất thẩm mỹ cho khách.

xe-day-hang-sieu-thi

+ Giá kệ siêu thị chất lượng: giá của chúng cao khoảng 950.000 VNĐ đến 1.350.000 VNĐ . Khách hàng nhìn thấy chi phí khá đắt nhưng kệ này có ưu điểm là đặt từ 80 -100kg/ tầng, màu sơn chống han gỉ và thường bền chắc hoạt động 20 năm kinh doanh siêu thị

 

Vậy mua thiết bị siêu thị ở đâu thì chất lượng. Thành đô giới thiệu cho khách hàng giá kệ siêu thị chúng tôi đặt làm riêng cho 10 chuỗi siêu thị của mình và tư vấn mở siêu thị hàng trăm siêu thị của khách hàng, qua nhiều năm kinh doanh siêu thị bán lẻ lên chúng tôi am hiểu sản phẩm như thế nào là tốt cho siêu thị, kiểu dáng và chi tiết sản phẩm nào thì hợp với trưng bày hàng hóa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !

Hotline : 0988.095.152

Website: www.tuvansieuthi.com

Đánh giá

About adminthietbisieuthi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường