Mở siêu thị tại các khu công nghiệp Yên Phong, Quê Võ tại Bắc Ninh
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Mở siêu thị tại các khu công nghiệp Yên Phong, Quê Võ tại Bắc Ninh

Mở siêu thị tại các khu công nghiệp Yên Phong, Quê Võ tại Bắc Ninh

Vừa qua chúng tôi đã cung cấp và tư vấn cho nhiều cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tự chọn tại Thành Phố Bắc Ninh. Bắc Ninh là một tỉnh có thu nhập đầu người cao nhất nước với nhiều làng nghề, khu công nghiệp như Quế Võ và Yên Phong.. Chính vì thế tốc độ phát triển kinh tế tại nơi đây rất nhanh và nhu cầu mua sắm sinh hoạt thường ngày của người dân, công nhân có nhu cầu cao.

Xem thêm :

 >>>>> Bán kệ sắt V lỗ để cho cửa hàng và siêu thị

 >>>>> Quy trình mở cửa hàng tự chọn và siêu thị mini

ke-sieu-thi-3

Với trục quốc lộ 18, quốc 1A, và nhiều khu giao thong thuận tiện chính vì thế Bắc Ninh là giao điểm của nhiều tỉnh qua lại như Hải Dương, Bắc Giang, Hà Nội, Lạng Sơn, Thái Nguyên. Vì thế mở siêu thị tại tại là một dự án khả thi.

Bạn đã có kinh nghiệm trong mở siêu thị ? Bạn đang băn khoăn và thắc mắc khi quản lý và nhập nguồn hàng thế nào ?

Với kinh nghiệm mở hàng trăm siêu thị chúng tôi đã mở siêu thị tại Yên Phong, Thị Trấn Lim, Quế Võ, Thuận Thành, Gia Bình và rất nhiều huyện khác trong Bắc Ninh. Chính vì thế chúng tôi am hiểu được tập khách hàng nơi đây và quy mô mở siêu thị như thế nào cho hợp lý cũng như hỗ trợ làm giá bán lẻ siêu thị cho khách hàng.

Với những bộ giá  kệ để hàng của Thăng Long sẽ giúp siêu thị và quý khách hàng có một siêu thị chuyên nghiệp và doanh thu bán hàng cao nhất trong dịp Tết 2017 này.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường