Mở cửa hàng tự chọn bằng giá kệ tại Hưng Yên
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Mở cửa hàng tự chọn bằng giá kệ tại Hưng Yên

Mở cửa hàng tự chọn bằng giá kệ tại Hưng Yên

Bạn ở Hưng Yên, bạn đang muốn mở một cửa hàng tạp hóa và siêu thị nhưng bạn không biết mở như thế nào, vốn bao nhiêu và giá kệ siêu thị tại Hưng Yên như thế nào cho đẹp mắt. Nhưng còn một yếu tố rất quan trọng nữa mà bạn không thể bỏ qua đó chính là sắp xếp cửa hàng siêu thị như thế nào cho hợp lý. Với một mặt bằng nhỏ hẹp thì nên bố trí như thế nào để tối ưu nhất … Vậy sử dụng giá kệ siêu thị để cho cửa hàng là sự tối ưu nhất đối với siêu thị.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của kệ :

giat-xa-thai-lan

– D900 x R900 x C1800 x5 tầng

– Mặt đáy : 900 x 450

– Mặt tầng : 900 x 350

– Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn
Nếu bạn có ý định mở cửa hàng hãy liên hệ với Thăng Long, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và thiết kế, chúng tôi tư vấn miễn phí sao cho phù hợp nhất với điều kiện siêu thị của bạn. Là nhà sản xuất và phân phối tại kho nên sẽ đáp ứng cho bạn giá cả tốt nhất trên thị trường.
Thăng Long là một đơn vị sản xuất giá kệ chất liệu sơn tĩnh điện và có kinh nghiệm chuyên setup tổng thể nội thất siêu thị tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng thiết bị siêu thị chất lượng như: móc treo siêu thị, giỏ làn siêu thị, bàn thu ngân

 

Mở cửa hàng tự chọn bằng giá kệ tại Hưng Yên 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường