Tư vấn mở cửa hàng, siêu thị tại Nghĩa Hưng - Nam Định
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Mở cửa hàng, siêu thị tại Nghĩa Hưng – Nam Định

Mở cửa hàng, siêu thị tại Nghĩa Hưng – Nam Định

Bạn đang ở Nghĩa Hưng – Nam Định, bạn đang có nhu cầu mở siêu thị và cửa hàng bán lẻ cho siêu thị và kinh doanh phục vụ người dân nơi đây. Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm gì về mở siêu thị hay các quản lý và nhập hàng hóa. Bạn cũng chưa biết bố trí kệ bày hàng siêu thị thế nào cho hợp lý để cho khách hàng dễ dàng di chuyển trong siêu thị để tham quan và mua sắm.

gia-ke-sieu-thi-927

Thăng Long là một công ty chuyên tư vấn thiết kế siêu thị và sản xuất giá kệ siêu thị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh và mua bán siêu thị mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và cách thức quản lý trong siêu thị.

Với mặt bằng của quý khách từ 40-100 m2 hoàn toàn có thể mở một siêu thị mini với số lượng hàng hóa kinh doanh vừa đủ. Các bạn có nhiều lựa chọn khi mở cửa hàng để kinh doanh hàng : tạp hóa, sữa bột, điện tử điện lạnh, sơ sinh, thời trang, mẹ và bé… Tất cả các ngành hàng đó đều phù hợp khi trưng bày lên giá kệ của chúng tôi

Với nguồn sắt thép chất lượng chúng tôi đã chế tạo ra nhiều mẫu giá kệ siêu thị đa đạng và phong phú, khiến cho khách hàng hài lòng và có nhiêu lựa chọn trong việc tối ưu chi phí đầu tư của mình.

Qúy khách hãy gọi 0988 095 152 để có được sự tư vấn tốt nhất về mở siêu thị tại Nghĩa Hưng Nam Định

Mở cửa hàng, siêu thị tại Nghĩa Hưng – Nam Định 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường