Mở cửa hàng gia dụng bằng giá kệ tại Thái Bình
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Mở cửa hàng gia dụng bằng giá kệ tại Thái Bình

Mở cửa hàng gia dụng bằng giá kệ tại Thái Bình

Bạn đang ở Thái Bình, bạn có nhu cầu mở siêu thị thực phẩm sạch hay cửa hàng tạp hóa. Bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế siêu thị hay mở cửa hàng một cách chuyên nghiệp hay không biết làm giá bán hay trưng bày hàng thế nào để siêu thị đi vào hoạt động.

Mở siêu thị cần nhiều yếu tố để tham khảo và định hình trước khi đầu tư vốn vào hàng hóa cho siêu thị bạn lên tham khảo giá kệ siêu thị và thiết kế kệ để hàng cho siêu thị để trưng bày hàng hóa lên cho khách hàng mua sắm.

ke-doi-sieu-thi-355

Tiêu chuẩn kỹ thuật của kệ :

– D900 x R510 x C1800 x5 tầng

– Mặt đáy : 900 x 450

– Mặt tầng : 900 x 350

– Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

– Trọng tải : 60 – 80kg/ tầng

Vừa qua Thăng Long đã tiến hành đo đạc cho cửa hàng Tôn Thắng ở thành phố Thái Bình, đó là cửa hàng bán đồ gia đụng và hàng xách tay, đây là một cửa hàng rất nhỏ gọn và gần mặt đường, đó là vị trí thuận tiện cho kinh doanh bán hàng. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty Thăng Long luôn nỗ lực cho ra đời các loại sản phẩm chất lượng tốt và mãu mã đa dạng hơn.

Ngoài dịch vụ tư vấn mở siêu thị và thiết kế siêu thị bằng giá kệ để hàng thì chúng tôi  Hy vọng với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chất lượng phục vụ thì công ty sẽ được đồng hành cùng mô hình kinh doanh của bạn.

Mở cửa hàng gia dụng bằng giá kệ tại Thái Bình 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường