Lựa chọn màu sắc giá kệ siêu thị cho cửa hàng
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lựa chọn màu sắc giá kệ siêu thị cho cửa hàng

Lựa chọn màu sắc giá kệ siêu thị cho cửa hàng

Việc kết hợp và chọn lựa các màu sắc giá kệ sao cho phù hợp với cửa hàng và siêu thị tạo cho không gian của ban vừa hợp lý lại mang tính nghệ thuật trong khâu thiết kế và bày hàng hóa. Nếu bạn đang sở hữu cửa hàng tiện ích và siêu thị thì trưng bày hàng hóa là một xu thế tốt nhất.

Xem thêm : 

 >>>>> Tư vấn mở cửa hàng mỹ phẩm Thái Lan tại Hà Nội

 >>>>> Lắp giá kệ siêu thị tại Việt Yên Bắc Giang

Nếu là kệ siêu thị thì bạn nên lựa chọn màu xanh nước biển hay màu đỏ, đây là hai màu dễ kết hợp và tạo cảm giác thu hẹp không gian

gia-ke-sieu-thi-923

Hiện tại màu sắc phổ biến của giá kệ được người dùng tin tưởng và ưa chuộng là màu trắng  xám được sơn tĩnh điện. Đây là một màu rất thân thiên, dễ kết hợp với tất cả các màu khác và sự sang trọng nó đem lại khiến cho khách hàng cảm giác thoải mái và chọn mua nhiều.

Một vấn đề lưu ý mà khách hàng hay lựa chọn màu sắc là kết hợp chúng với sàn nhà và các đồ nội thất trong cùng một tông mầu hay tương phản về hình dáng hoặc là một tông mầu đối lập hoàn toàn.

Ngày nay những vật liệu giá kệ siêu thị đã trở nên phong phú hơn rất nhiều so với trước đây cho phép chúng thay thế được những loại màu sơn vừa tĩnh điện vừa hài hòa, sang trọng nó tạo nên điểm nhấn trong thiết kế cho siêu thị của bạn. Những lựa chọn mới này sẽ giúp tăng lượt khách vào tham quan phù hợp nhất với chức năng của từng gian phòng trong ngôi nhà của ban.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường