Lợi ích của cửa hàng tự chọn hay siêu thị mini
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lợi ích của cửa hàng tự chọn hay siêu thị mini

Lợi ích của cửa hàng tự chọn hay siêu thị mini

  1. Tự do mua sắm và chọn hàng

Khi cửa hàng tạp hóa thường mang đồ ra cho khách thì khách sẽ phải chờ đợi và thường mua những mặt hàng trên giá kệ siêu thị đã có chủ ý trước. Nhưng siêu thị tự chọn thì khách có thể vào mua sắm, chọn lựa và cất nhắc, khi dạo quanh siêu thị thì họ có thể mua them hàng hóa mà ko có chủ ý trước

Xem thêm : 

 >>>>>>>>>>> Sản xuất giá kệ siêu thị theo công nghệ Châu Âu

 >>>>>>>>>>> Cung cấp giá kệ rẻ bày hàng cho siêu thị

ke-bay-san-pham

Tại siêu thị thì các gian hàng được bày sẵn sản phẩm một cách khoa học và quy tắc khách hàng sẽ không phải mất công chạy đi tìm. Cũng sẽ không có cảnh chen chúc chờ đến lượt mình mua hàng.

  1. Không phải trả giá

Tại các siêu thị mini, giá luôn được niêm yết chính xác, được ghi rõ ràng dưới các sản phẩm trên các giá kệ. Bạn có quyền lựa chọn quyết định cho mình những sản phẩm phù hợp với giá của nó. Vì thế khách hàng có thể nắm bắt giá và không mặc cả vì đã lựa đúng túi tiền của mình

  1. Hàng chất lượng uy tín

Bất kỳ sản phẩm thực phẩm nào ở siêu thị khi được bày bán ở  đều được ghi rõ ràng nơi sản xuất, nguồn gốc hàng hóa. Điều đo sẽ khiến người tiêu dùng yên tâm hơn về hàng hóa trong siêu thị.

Ngoài ra tại các siêu thị, các sản phẩm tốt và còn hạn sử dụng thì bày bán trên giá kệ để hàng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Còn các sản phẩm nào quá hạn sẽ được siêu thị đưa đi hủy và không bán cho khách hàng.

  1. Chuyên nghiệp hóa

gia-ke-sieu-thi-50

Khi chuyển đổi thành cửa hàng tự chọn hay siêu thị mini thì trưng bày hàng theo hướng logic trong siêu thị giúp siêu thị trở lên đẹp hơn, thu hút khách hàng vào mua sắm trong khi rảnh rỗi.

Siêu thị thường có sẵn tích hợp giữa hàng hóa và phần mềm giúp khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng mà không mặc cả.

Còn chờ gì nữa mà các bạn không chuyển đổi mô hình cửa hàng tạp hóa sang cửa hàng tự chọn hay siêu thị mini

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường