Lợi ích khi trưng bày sữa bột bằng giá kệ
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lợi ích khi trưng bày sữa bột bằng giá kệ

Lợi ích khi trưng bày sữa bột bằng giá kệ

Với mục tiêu đem đến cho trẻ em Việt Nam nguồn sữa tốt nhất giúp cho bé có nhiều chất dinh dưỡng. Chính vì thế Thăng Long đã sản xuất ra giá kệ để sữa bột cho các cửa hàng chuyên sữa mẹ và bé

Xem thêm : 

  >>>>>> Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng bán kẹo

 >>>>>>  Mở cửa hàng tiện ích tại Bắc Ninh

Vì thế các cửa hàng sữa bột được thành lập và dùng giá kệ để hàng là điều cần thiết và tối ưu , một mặt giải quyết được vấn đề về mặt không gian diện tích mặt hằng, đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ, kệ còn có công dụng tối đa trong việc trưng bày và bảo quản trong việc trưng bày và bán sữa bột cho khách hàng là trẻ em và bà bầu hay mọi khách hàng khác.

thiet-ke-sieu-thi

Thăng Long là nhà sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng kệ tốt nhất đến tay người tiêu dùng, Thăng Long được nhiều khách hàng chọn là nhà phân phối và lắp đặt.

Kệ màu sắc hài hòa nổi bật và trưng bày hàng một cách hiệu quả nhất, cam kết trọng tải từ 70kg/mặt, chiều cao lựa chọn từ 1m2 đến 2m4 tùy theo nhu cầu của khách hàng

Bạn có nhu cầu mở cửa hàng sữa bột cho mẹ và bé hay cửa hàng tự chọn và siêu thị mini hãy gọi đến Thăng Long để bạn có được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất và kinh nghiệm mở siêu thị và cửa hàng tạp hóa.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường