Lắp đặt giá kệ siêu thị ở Phố Nối - Hưng Yên
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp đặt giá kệ siêu thị ở Phố Nối – Hưng Yên

Lắp đặt giá kệ siêu thị ở Phố Nối – Hưng Yên

Thăng Long đang dần mở rộng thị trường kinh doanh của mình với mục tiêu lắp đặt và tư vấn cho khách hàng thiết bị giá kệ siêu thị do Thăng Long sản xuất cho tất cả mọi khách hàng và hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ trên khắp mọi miền đất nước. Tháng 5 vừa qua chúng tôi đã lắp giá kệ cho khách hàng tại Phố Nối – Hưng Yên.  Đây là những thiết bị do chúng tôi sản xuất ra với uy tín hàng đầu và chất lượng đảm bảo.

Xem thêm :

>>>>> Tư vấn mở siêu thị chuyên nghiệp tại Hà Nội

>>>>> Lắp đặt trọn gói giá kệ siêu thị tại Hưng Yên

ke-sua

Thiết bị siêu thị được chúng tôi sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, nguyên vật liệu để sản xuất là sắt dầy từ Thái Nguyên cao cấp, hợp kim chống ghỉ cao cấp. Đặc biết chúng tôi còn sơn cho kệ một lớp sơn tĩnh điện vừa làm sang trọng về kiểu dãng cũng như bảo đảm an toàn trưng bày hàng hóa khi khách hàng sử dụng. Với thiết kế chắc chắn, dẻo dai, chắc chắn như hơn giá kệ có xuất xứ từ Trung Quốc. Chính vì quý khách hàng yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Thăng Long là công ty có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực triển khai và thiết kế siêu thị. Chính vì thế chúng tôi luôn coi trọng thương hiệu và niềm tin của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn và những thiết bị chất lượng mà giá thành rẻ nhất

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường