Lắp kệ siêu thị tại Yên Phong - Quế Võ
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp kệ siêu thị tại Yên Phong – Quế Võ

Lắp kệ siêu thị tại Yên Phong – Quế Võ

Thăng Long đã lắp đặt, tư vấn lắp kệ siêu thị tại Quế Võ Bắc Ninh cho các cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm :

 >>>>>> Lắp kệ siêu thị tại Bình Giang Hải Dương

 >>>>>> Mở cửa hàng sữa bột tại Yên Lãng – Yên Phong

Yên Phong là một huyện có nhiều khu công nghiệp và số lượng công nhân rất lớn, một trong những tỉnh có mật độ dân cư sinh sống đông nhất do đó nhu cầu về hàng tiêu dùng hằng ngày rất cao. Chính vì thế mà có rất nhiều cửa hàng tạp hóa mọc lên và hầu hết các cửa hàng vẫn đang dùng kệ tự chế, chính vì thế sẽ mất đi sự thẩm mỹ trong mắt khách hàng và không tô lên vẻ đẹp của siêu thị.

gia-ke-sieu-thi-29

Ưu điểm lớn nhất của loại kệ bày hàng siêu thị so với các loại kệ truyền thống khác là sắp xếp phân loại hàng hóa dễ dàng, bày được nhiều hàng hơn trên cùng một diện tíc, không gian cửa hàng hiện đại chuyên nghiệp chắc chắn sẽ nâng cao giá trị của các sản phẩm được bày lên.

Ấy vậy mà khi biết đến giá kệ để hàng Thăng Long, lần đầu tiên được lắp đặt tại thị trấn phố Mới, Yên Phong đã khiến chủ cửa hàng vô cùng hài lòng bởi tính tiện dụng, chuyên nghiệp và hiện đại là điểm nhấn để thu hút khách tới mua hàng.

Nếu bạn ở các tỉnh thành xa khác có nhu cầu setup cửa hàng, siêu thị hãy liên hệ Thăng Long để được tư vấn các sản phẩm giá kệ phù hợp với mặt hàng và mặt bằng kinh doanh của các bạn.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường