Lắp kệ siêu thị tại TT Thắng Bắc Giang
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp kệ siêu thị tại TT Thắng Bắc Giang

Lắp kệ siêu thị tại TT Thắng Bắc Giang

Vừa qua đã hoàn thành lắp đặt kệ siêu thị tại xã Mai Đình, Hiệp Hòa, Bắc Giang. Chủ siêu thị nơi đây đã lựa chọn kệ để hàng cho siêu thị và kinh doanh hàng hóa để phục vụ người dân nơi đây. Giá kệ siêu thị hiện đại chuyên dùng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini …Thường thì thị trấn Thăng hiệp hòa là nơi có khu công nghiệp và lên thị trán cho lên nhu cầu mua sắm của người dân nơi đây rất cao.  Và Thăng Long đã lắp đặt kệ siêu thị tại thị trấn Thắng Hiệp Hòa

Xem thêm :

  >>>>>>> Quy trình mở một siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa

  >>>>>>> Lắp kệ siêu thị màu đen huyền bí cho siêu thị
Sau khi nhìn trực tiếp, sờ tận tay khiến khách hàng phải công nhận giá kệ siêu thị Thăng Long đẹp và chất lượng hơn hẳn các loại kệ khác trên thị trường. Chính vì thế mà khi khách hàng đã đến Thăng Long đều có tỷ lệ chốt 100%.

ke-dep

Anh Quỳnh đã không ngại đường xá xa xôi ra Hà Nội để tìm hiểu về các loại giá kệ siêu thị của rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này. Sau khi đã tham khảo các nơi, anh Quỳnh đã lựa chọn giá kệ để hàng Thăng Long là nơi đặt niềm tin để cung cấp lắp đặt giá kệ cho cửa hàng mình.
Sau khi đến showroom tham quan và xem hàng mẫu giá kệ siêu thị Thăng Long đẹp và chất lượng hơn hẳn các loại kệ khác trên thị trường. Chính vì thế mà anh Quỳnh đã nhờ Thăng Long lắp đặt và triển khai phần mềm bán hàng.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường