Lắp kệ siêu thị tại TP Lạng Sơn
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp kệ siêu thị tại TP Lạng Sơn

Lắp kệ siêu thị tại TP Lạng Sơn

Tuần vừa qua Thăng Long lắp đặt kệ siêu thị tại TP Lạng Sơn đáp ứng và đạt được mong muốn và nhu cầu của quý khách hàng.

Sau khi nghiên cứu thị trường cùng với tận dụng được cửa hàng nhà mình và chị đã tìm đến Thăng Long qua nhiều bạn bè và  giới thiệu chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp và lắp đặt.

Lap-dat-ke-cho-sieu-thi-400

Sau khi trực tiếp lắp đặt và tư vấn giúp chị sao cho tối ưu không gian nhất và tiết kiệm được chi phí mặt bằng. Chúng tôi đã cho nhân viên tiến hành lắp đặt cho cửa hang của chị và tư vấn trưng bày hang hóa theo nguyện vọng của siêu thị và cửa hang.
Nếu có nhu cầu sử dụng giá kệ hay setup mà bạn chưa chọn đơn địa chỉ nào uy tín và chất lượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng lớn nhất.

Ngoài cung cấp thiết bị siêu thị  thì chúng tôi nhận lắp đặt hệ thống kệ kho và nhiều trang thiết bị khác đáp ứng được mọi yêu cầu và tính năng khác nhau trong siêu thị

Nếu bạn có dự định mở cửa hang hay có nhu cầu setup hay lắp đặt hệ thống giá kệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ cho siêu thị Thăng Long bạn nhé

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường