Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tại Phú Thọ
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tại Phú Thọ

Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tại Phú Thọ

Thăng Long lắp đặt kệ siêu thị tại Phú Thọ. Sau khi tham quan các showroom của Thăng Long và các siêu thị mà chúng tôi đã mở và chị Hà chủ siêu thị mini tin tưởng lựa chọn đầu tư giá kệ Thăng Long thiết kế và lắp đặt kệ cho siêu thị mới mở của chị ấy.

  >>>>>>> Quy trình mở một siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa

  >>>>>>> Lắp kệ siêu thị màu đen huyền bí cho siêu thị

ke-sieu-thi-mau-den
Tại vị trí đắc địa, khu dân cư đông đúc lại là nơi tập trung nhiều công nhân và người dân qua lại, có mặt tiền rộng cho lên Chị Hà đã có ý tưởng kinh doanh siêu thị mini giá rẻ để phục vụ người dân nơi đây. Sau khi sửa sang cửa hàng, tìm nguồn hàng đã xong đến việc quan trọng không kém là việc trang bị giá kệ siêu thị mini để trưng bày hàng hóa.
Với số lượng hàng hóa nhiều, diện tích mặt bằng rộng hơn 300m2 , Chị Hà đã tìm đến Thăng Long, công ty sản xuất giá kệ hàng đầu hiện nay để đặt các mẫu kệ đơn cao 1m8 và kệ đôi cao 1m5  với màu sắc sáng đẹp rực rỡ.

Thăng Long không chỉ mạnh về lĩnh vực giá kệ siêu thị mà hầu hết các lĩnh vực khác như giá kệ, thiết bị siêu thị, phụ kiện siêu thị do nhu cầu của khách hàng là không giới hạn. Thăng Long luôn hướng đến sản phẩm kệ siêu thị chất lượng ngày càng cao hơn và giá thành ngày càng rẻ hơn. Với việc nhập khẩu máy móc và công nghệ hiện đại cũng như nguồn lực con người  nhiệt huyết Thăng Long tin tưởng sẽ đạt được mục tiêu đó.

 

Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tại Phú Thọ 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường