Lắp kệ siêu thị tại Đông Hưng Thái Bình
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp kệ siêu thị tại Đông Hưng Thái Bình

Lắp kệ siêu thị tại Đông Hưng Thái Bình

Đông Hưng – Thái Bình là một huyện có nhiều khu công nghiệp và công nhân nơi đây thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ với mật độ dân số lớn vào hàng top của cả nước chính vì vậy nhu cầu tiêu dùng của người dân nơi đây vì thế siêu thị cung cấp nhiều hàng hóa siêu thị và cửa hàng thực phẩm cho siêu thị và cửa hàng.

  >>>>>>> Quy trình mở một siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa

  >>>>>>> Kệ siêu thị đôi lớn

 

Với mẫu giá kệ siêu thị cung cấp tại Thái Bình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lắp đặt kệ mang lại phong cách chuyên nghiệp cho siêu thị và cửa hàng.

Lap-dat-ke-cho-sieu-thi-400

     Vừa qua Thăng Long cũng mới setup thành công một siêu thị mini, với lợi thế nằm ở  mặt đường của thị trấn Đông Hưng lại gần chợ buôn bán nhộn nhịp người dân qua đây,  với địa điểm cực thuận lợi cùng mặt bằng rộng cho lên chủ siêu thị đã mạnh dạn đầu tư một siêu thị mini hình thức cửa hàng tự chọn để kinh doanh. Sau khi chị gọi điện đến nhờ tư vấn Thăng Long đã xuống tận mặt bằng khảo sát, đo đạc và lên thiết kế cho chị. Mặt bằng của chị với mặt tiền rộng. Sau khi khảo sát và thống nhất với yêu cầu của chị Thăng Long đã lên được bản thiết kế hoàn chỉnh từ số lượng trang thiết bị đến vị trí lắp đặt từng vật dụng và trưng bày hàng hóa.
Đó chỉ là một trong số rất nhiều những siêu thị mà Thăng Long đã lắp đặt tại Thái Bình. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua giá kệ siêu thị tại Đông Hưng Thái Bình hãy liên hệ với Thăng Long – chúng tôi phân phối và lắp đặt các huyện thuộc tỉnh Thái Bình đáp ứng được mọi yêu cầu và mục đích khác nhau chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường