Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tại Vĩnh Phúc
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tại Vĩnh Phúc

Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tại Vĩnh Phúc

Vừa qua Thăng Long đã lắp giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc cho cửa hàng và siêu thị trong và ngoài Vĩnh Phúc. Chúng tôi đã thiết kế giá kệ siêu thị và tư vấn mở cửa hàng cho anh Tình

>>>>>>Quy trình mở một siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa

           >>>>>> Kệ để hàng gia dụng sơn tĩnh điện

Khi có ý tưởng kinh doanh siêu thị mini gia đình anh Tình đã tìm hiểu, thăm dò rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị để lựa chọn ra đơn vị uy tín, tin cậy setup cho cửa hàng ca mình.

gia-ke-thai-binh

Thăng Long là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu chất lượng tốt nên anh Tình đã rất sáng suốt khi lựa chọn công ty Thăng Long là nơi hiện thực hóa ý tưởng của mình. Diện tích cửa hàng của anh Tình hơn 100m2 và mặt bằng nhiều côt và tưởng chừng khó khăn nhưng với sự tận tâm của mình chúng tôi đã tư vấn bố trí giá kệ một cách hợp lý, logic biến những điểm yếu thành điểm mạnh.
Sau khi hoàn thành lắp đặt giá kệ cho siêu thị mini cũng như gia đình rất là ưng ý vì kệ đẹp, sáng bóng không khác gì một siêu thị mini chuyên nghiệp. Ngoài giá kệ siêu thị chúng tôi còn cung cấp cho cửa hàng các thiết bị siêu thị khác
Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế siêu thị mini, bạn chưa biết sử dụng các loại giá kệ để hàng nào phù hợp hãy liên hệ với Thăng Long, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và tiết kiệm cho bạn nhất.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường