Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tại Phúc Yên Vĩnh Phúc
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

Khi siêu thị và các cửa hàng bán lẻ tại Phúc Yên – Vĩnh Phúc mở ra thì xu thế sử dụng lắp giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa một cách chuyên nghiệp thì đó là vấn đề tốt nhất để thu hút khách hàng. Khách hàng thường có thói quen mua sắm tại các cửa hàng trông thật bắt mắt chuyên nghiệp và đặc biệt hàng hóa được trưng bày cực kì gọn gàng giúp khách hàng tham quan và mua sắm nhiều hơn tại siêu thị.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của kệ :

ke-hang

– D900 x R900 x C1800 x5 tầng

– Mặt đáy : 900 x 450

– Mặt tầng : 900 x 350

– Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn
Giá kệ thường được sản xuất bằng sắt sơn tĩnh điện, có khả năng cao trong việc chịu tải và chống han gỉ, màu sắc trang nhã chuyên nghiệp. Tùy vào mặt hàng sẽ trưng bày mà bạn lựa chọn loại kệ dày hay mỏng, tải trọng nhẹ hay lớn mà các bạn lắp giá kệ cho phù hợp. Chiều cao kệ 1,2m 1,5m 1,8m 2,0m … hoặc hơn nữa là những kích thước phi tiêu chuẩn.
Kệ là một trong số ít những cơ sở có thể tự sản xuất và mà đa số nhập từ Trung Quốc có rất nhiều thủ tục và chi phí đắt đỏ. Chúng tôi tự hào đã lắp đặt thành công cho hàng nghìn cửa hàng siêu thị lớn nhỏ không chỉ có ở Hà Nội mà còn trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm đều đạt chuẩn công nghệ của Châu Âu. Là nhà đơn vị tự sản xuất và phân phối tại Hà Nội và Hồ Chí Minh kho nên giá thành là tốt nhất trên thị trường

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường