Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tiêu dùng Hàn Quốc, Thái Lan
Trang chủ / Chi nhánh các tỉnh / Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng Hàn Quốc, Thái Lan

Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng Hàn Quốc, Thái Lan

Tuần vừa qua Thăng Long đã lắp kệ siêu thị cho cửa hàng tiêu dùng Hàn Quốc, Thái Lan tại khu đô thị La Khê Hà Đông

  >>>>>>> Quy trình mở một siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa
Với quy mô cửa hàng 40m2 chị Thùy đã mạnh dạn đầu tư mở siêu thị tự chọn các đồ nhập khẩu như Thái Lan, Hàn Quốc và gạo Thái Lan. Do đó các cửa hàng tạp hóa sẽ là nơi quen thuộc mà người tiêu dùng đi mua sắm thường xuyên.  Dân cư ở đây cũng là nhiều người có điều kiện ở biệt thự lên nhu cầu cao trong việc mua sắm hàng hóa.

ke-de-hang-sieu-thi
Bạn đang có ý tưởng mở cửa hàng tạp hóa nhưng nhận thấy có rất nhiều cửa hàng giống nhau, cùng kinh doanh các mặt hàng thiết yếu như nhau. Vậy làm thế nào để cạnh tranh được với các cửa hàng truyền thống đã trở nên quen thuộc với người dân trong vùng.
Ý tưởng kinh doanh hàng tiêu dùng nhập khẩu Thái Lan, Hàn Quốc, …sẽ là điểm nhấn, mới lạ thu hút khách hàng đến mua sắm. Trong thị trường bán lẻ bão hòa hàng nội địa thì hàng nhập ngoại sẽ là cơ hội để bạn chiếm lĩnh thị trường. Vấn đề khó khăn mà chị gặp khi lên ý tưởng thiết kế và việc tìm giá kệ bày hàng siêu thị để trưng bày các sản phẩm sao cho bắt mắt nhưng cũng phải đảm bảo chất lượng, chịu tải và độ bền cao.
Qua tìm hiểu kĩ lưỡng, tham khảo các nơi chị Thùy đã lựa chọn Thăng Long là đơn vị cung cấp giá kệ bày hàng siêu thị cho toàn bộ cửa hàng của mình đã góp phần làm tăng giá trị của các sản phẩm được bày lên.
Thăng Long là công ty sản xuất giá kệ để hàng siêu thị hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm giá kệ để hàng cho phụ kiện siêu thị…

Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng Hàn Quốc, Thái Lan 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường