Lắp giá kệ bày hàng đa dạng cho siêu thị
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp giá kệ bày hàng đa dạng cho siêu thị

Lắp giá kệ bày hàng đa dạng cho siêu thị

Mở cửa hàng tạp hóa nhỏ ngày càng trở nên phổ biến với vốn đầu tư không quá lớn và nhu cầu tiêu dùng tạp hóa ngày càng nhiều.

Xem thêm :

 >>>>>> Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng

 >>>>>> Đầu tư hiệu quả với một siêu thị và cửa hàng

Điều bạn quan tâm nhất là chất lượng và giá cả hàng hóa, chất lượng phục vụ? Bạn sẽ lựa chọn giá kệ nào để bày hàng hóa đây?

gia-ke-sieu-thi-23
Thành Đô sẵn sàng tư vấn mở siêu thị miễn phí để bạn có những lựa chọn đúng đắn, hiệu quả nhất tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu
Dù yếu tố mặt bằng thế nào hay vị trí của bạn là gì,: Giá cả hay chất lượng?  thì các loại giá kệ siêu thị hiện có của chúng tôi đều đáp ứng được với yêu cầu của bạn.
1. Giá kệ mỏng

Khi lựa chọn loại kệ này, kinh phí đầu tư ban đầu của bạn sẽ giảm thiểu được đáng kể nhờ giá cả rẻ hơn các sản phẩm cùng loại.
Tuy nhiên, loại kệ này chỉ chứa được các hàng hóa nhẹ, có trọng lượng thấp do các mâm tầng khá mỏng.
2. Giá kệ dày

gia-ke-sieu-thi

gia-ke-sieu-thi

    Kệ này thuộc loại trung quốc loại dày, so với loại mỏng thứ nhất thì chất lượng tốt hơn hẳn,  mà giá cả cũng không cao hơn quá nhiều.
3. Kệ Sài Gòn

   Kệ Sài Gòn được sản xuất trong nước là loại kệ cứng và đắt nhất trên thị trường Việt Nam, thường được các hệ thống siêu thị lớn sử dụng, chất lượng tốt hơn hẳn các loại giá kệ khác. Chính cũng vì thế mà thiết bị siêu thị này luôn có giá cao.
Tất cả các loại kệ này có hình thức mẫu mã đẹp, chắc chắn, để được hàng nặng và làm cho không gian cửa hàng của bạn đẹp hơn rất nhiều.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường