Lắp kệ đơn siêu thị giá tốt nhất cho mọi nhà
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp kệ đơn siêu thị giá tốt nhất cho mọi nhà

Lắp kệ đơn siêu thị giá tốt nhất cho mọi nhà

Bạn muốn mở cửa hàng hay siêu thị phải thật hiện đại và chuyên nghiệp ? Hàng hóa phải sắp xếp được thật nhiều, trưng bày hàng hóa giá tốt và nhiều sản phẩm.

Xem thêm : 

   >>>>>  Lắp kệ để hàng siêu thị tại Ninh Giang Hải Dương

           >>>>> Thiết kế giá kệ tại Phúc Yên Vĩnh Phúc
Giá kệ đơn siêu thị đùng để một mặt áp tường để trưng bày hàng. Chiều cao tiêu chuẩn của kệ đơn siêu thị là 1,8m chia làm 5 tầng bày hàng. Kệ đơn được phun sơn tĩnh điện chống mài mòn. Kệ được thiết kế rời từng chi tiết có thể tự tháo lắp tiện dụng trong việc di chuyển vị trí.

mua-gia-ke-sieu-thi-o-dau-re-nhat-tot-nhat_76
Kệ đôi là loại giá kệ có hai mặt, kệ kép siêu thị tiêu chuẩn cao 1,5m chia làm 4 tầng bày hàng. Kệ thường được lắp đặt chia làm nhiều dãy xong xong ở giữa nhà. Ngăn cách bởi các lối đi dành cho khách khi thăm quan siêu thị hoặc mua hàng. Kệ đôi được sản xuất sắt phun sơn tĩnh điện, trọng tải chứa nặng.
Đầu kệ là loại thiết bị quan trọng đùng để trước kệ đôi, lắp kệ để trưng bày hàng hóa đẹp và nhiều sản phẩm có giá trị và thường được thuê lại đầu kệ đê trưng bày từ nhà cung cấp.  Mặc dù kệ đa năng thường được sử dụng cho các kho hàng với những sản phẩm có trọng tải lớn nhưng một số cửa hàng như xà phòng, dầu ăn, bánh kẹo hay giầy dép…
Trên đây là 4 loại kệ mà các cửa hàng và siêu thị mini thường sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị mini hay các cửa hàng tự chọn tiện lợi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mở siêu thị tiết kiệm chi phí . Là đơn vị hằng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm về giá kệ siêu thị, các thiết bị và phụ kiện siêu thị.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường