Lắp kệ đôi siêu thị cho cửa hàng tại Hà Nội
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp kệ đôi siêu thị cho cửa hàng tại Hà Nội

Lắp kệ đôi siêu thị cho cửa hàng tại Hà Nội

Vừa qua Thăng Long có tiến hành tư vấn lắp đặt cho siêu thị tiện ích Star Tower tại đường Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy, siêu thị có diện tích 100m2 cung cấp hàng hóa siêu thị và hoa quả thực phẩm sạch cho dân cư trong khu tòa nhà cao 40 tầng gồm khách hàng là Nhật, Hàn, Châu Âu..

Xem thêm :

  >>>>>> Phân phối kệ siêu thị tại Đình Trám Bắc Giang

  >>>>>> Lắp kệ bày hàng tại Đông Hưng Thái Bình
Với thiết kế 3 dãy kệ đơn siêu thị, cùng 5 dãy kệ đôi, tạo lên khung cảnh chuyên nghiệp cho siêu thị và cửa hàng, ngoài ra chúng tôi setup toàn bộ hàng hóa cho siêu thị và hỗ trợ trưng bày và làm giá bán ra cho khách hàng và siêu thị.

ke-sieu-thi-tot-hung-yen

Sau khi thảo luận, giải thích tính chất mặt bằng cửa hàng cũng như lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi đã đi đến thống nhất với những tư vấn và khối lượng kệ như trên.
Là một doanh nghiệp chuyên setup giá kệ siêu thị và cung cấp hàng hóa phân phối thiết bị siêu thị cho các cửa hàng lâu năm, chúng tôi cung cấp cho nhiều đại lý và khách hàng những bộ giá kệ chất lượng
Chúng tôi còn giúp anh Thủy triển khai và đào tạo nhân viên về quản lý bán hàng và báo cáo tình hình hoạt động của siêu thị bằng hệ thống bán hàng bằng mã vạch siêu thị. Sau 2 ngày làm việc nhân viên đã bán hàng và nhập hàng thành thạo. Nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng hay mua kệ đôi siêu thị hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn thiết kế cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường