Lắp kệ cho cửa hàng đồ gia dụng tại TP Thái Bình
Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp kệ cho cửa hàng đồ gia dụng tại TP Thái Bình

Lắp kệ cho cửa hàng đồ gia dụng tại TP Thái Bình

Tháng 11 chúng tôi cung cấp giá kệ để đồ gia dụng tại đường Trần Khánh Dư – Thành Phố Thái Bình. Với diện tích 50m2 chủ siêu thị lắp đặt giá kệ siêu thị để trưng bày hàng gia dụng như rổ rá, chăn, bát đĩa, chậu nổi và chảo để phục vụ người dân nơi đây.

Xem thêm :

 >>>>>>> Lắp kệ sắt V lỗ cho kho Logictic và hậu cần

 >>>>>>> Quy trình mở siêu thị và cửa hàng tạp hóa

ke-doi-sieu-thi-da-bay-hang

Với diện tích khiêm tốn cửa hàng để được 2 dãy kệ áp tường và 1 dãy kệ dôi. Kệ áp tường cao 1m8 còn kệ đôi ở giữa cao 1m5. Thì như thế sẽ đặt hang hóa sẽ đẹp và bao quát hơn. Khi lắp kệ siêu thị xong thì chủ siêu thị thật sự hài lòng với những bộ giá kệ chúng tôi thiết kế.

Với mô hình buôn bán đồ gia dụng thì cần những bộ giá kệ to hơn, sức chứa tốt hơn để trưng bày những đồ đa dạng như bếp ga, nồi liêu, xong chảo và phụ kiện làm bếp. Với kệ để bày hang thêm móc treo để có thể treo đồ gia dụng và phụ kiện làm bếp

Hiện nay chúng tôi sản xuất giá kệ để hàng cho cửa hàng tạp hóa và siêu thị, cung cấp và cung cấp tư vấn mở siêu thị và dịch vụ tư vấn đào tạo cho siêu thị. Các bộ kệ được sơn tĩnh điện, bền đẹp và chắc chắn, giúp siêu thị trưng bày và tạo vẻ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Mở bán chung cư Mipec Cầu Giấy, cam kết giá bán Chung cư Mipec Rubik 360 tốt nhất thị trường